Đại Lâm Mộc là gì? Bật mí về tính cánh, sự nghiệp và vận mệnh

Ngày đăng: 16/12/2022

Đại Lâm Mộc là 1 trong 6 nạp âm của mệnh Mộc, mang vận mệnh, tính cách, màu sắc khác với 5 nạp âm còn lại. Bạn đã biết gì về cung mệnh này? Họ sinh năm bao nhiêu? Hợp tuổi gì, mệnh gì, màu gì? Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời, hãy tham khảo bài viết dưới đây. 

Tìm hiểu về mệnh Đại Lâm Mộc 

Tìm hiểu về mệnh Đại Lâm Mộc 

Đại Lâm Mộc nghĩa là gì? 

Đại Lâm Mộc chính là một câu cổ thụ, cây to giữa rừng. Phân tích nghĩa Hán Việt thì “Đại” là to lớn, “Lâm” là rừng, “Mộc” là cây cối nên cũng mệnh này hiểu một cách đơn giản là hình ảnh một cây cổ thụ sừng sững, xanh tươi giữa rừng bao la.

Nạp âm này thuộc 1 trong 6 nạp âm hành Mộc: Đại Lâm Mộc, Bình Địa Mộc, Thạch Lựu Mộc, Dương Liễu Mộc, Tùng Bách Mộc, Tang Đố Mộc. 

Được biết, hành Mộc đại diện cho cây cối sinh sôi. Mộc cũng là mùa Xuân đâm chồi nảy lộc. Bản chất của mệnh Mộc thích nghi và bền bỉ tựa như hành Mộc.  

Người thuộc mệnh này có năm sinh Mậu Thìn 1988 và Kỷ Tỵ 1989 

Xem thêm: Mẫu bàn thờ chung cư thu hút vận may cho năm 2024

Đại Lâm Mộc có vận mệnh đáng chú ý 

Đại Lâm Mộc mang tính cách gì?

Người mệnh Đại Lâm Mộc tính cách ôn hòa, hiền hậu đúng phẩm chất cây cổ thụ che chở cho muôn loài. Họ có khả năng xây dựng, lãnh đạo, chịu nhiều hy sinh, thành quả không xứng với công sức bỏ ra. Cuộc đời tuy chậm mà chắc, bền vững theo năm tháng. 

Bên cạnh đó, họ thể hiện được bản thân là một người nhiều hoài bão, nhiều tham vọng , không ngại khó ngại khổ, dám nói dám làm. Nên họ không ngừng rèn luyện bản thân, mỗi ngày là một phiên bản hoàn hảo hơn. 

Tiếc là cung mệnh này gặp nhiều thị phi, cây cổ thụ thì luôn đứng đầu ngọn gió nên không tránh khỏi những lời bàn tán.

Nhược điểm nhỏ của họ là sự cố chấp, kiên định với suy nghĩ của bản thân nên ít khi thừa nhận mình sai, dễ gây mất lòng người khác. 

Vận mệnh, năm sinh, tình duyên ấn tượng của Đại Lâm Mộc 

Vận mệnh, năm sinh, tình duyên ấn tượng của Đại Lâm Mộc 

Năm sinh Đại Lâm Mộc ẩn chứa vận mệnh gì?

- Sự nghiệp:

Họ thường làm các ngành nghề mang tính tương tác và giúp đỡ người khác như giáo viên, bác sĩ hoặc cảnh sát cũng rất thích hợp với người mệnh Mộc. Bởi bản tính hiền hòa, lương thiện và sự kiên cường cao sẽ giúp họ đạt được nhiều thành công trong nghề.

Ngoài ra nếu người mang mệnh Đại Lâm Mộc nếu muốn kinh doanh thức ăn, đồ uống hoặc thức ăn chăn nuôi cũng rất thích hợp.

- Tình duyên Đại Lâm Mộc 

Người mệnh này với bản tính chậm mà chắc, nên họ cũng khá thận trọng để tìm hiểu nửa kia của mình.

Mà đặc trưng của cây cổ thụ trong rừng là sự che chở, bao bọc. Nên một khi họ yêu, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi sự tinh tế, dịu dàng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy được yêu, được an toàn trên một điểm tựa vững chắc. 

Đại Lâm Mộc hợp và khắc cung mệnh nào?

Cung mệnh mỗi người là khác nhau và ai cũng có đối tượng phù với với mình trong làm ăn, hôn nhân, đời sống. Trong sự nghiệp, người đồng hành cùng ta cực kỳ quan trọng. Công việc có thành công hay không cung phụ thuộc và họ rất nhiều. 

Vậy nên thật kỹ lưỡng trong việc chọn đối tác hay người đồng hành có cung mệnh phù hợp, hỗ trợ nhau phát triển. 

Cung mệnh hợp và khắc với Đại Lâm Mộc 

Cung mệnh hợp và khắc với Đại Lâm Mộc 

Hôn nhân là chuyện cả đời người, nên việc lựa chồng chọn vợ phải cẩn trọng. Đúng người, ta thành công có gia đình đầm ấm, sai người dường như lỡ cả 1 đời.

Do đó, bạn hãy xem qua những thông tin cung mệnh nào tương sinh, tương khắc với nạp âm Đại Lâm Mộc:

- Tương sinh, tương hợp: Lư Trung Hỏa, Thiên Thượng Hỏa, Lâm Đại Mộc, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Sơn Hạ Hỏa, Dương Liễu Mộc, Tuyền Trung Thủy, Giản Hạ Thủy, Tùng Bách Mộc.

- Tương Khắc: Thành Đầu Thổ, Hải Trung Kim, Tích Lịch Hỏa, Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, Thạch Lựu Mộc, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ, Thoa Xuyến Kim, Lộ Bàng Thổ. 

Đại Lâm Mộc lựa chọn màu sắc 

Trong phong thủy, việc lựa chọn màu cho tài sản là rất ý nghĩa và quan trọng. 

Màu sắc xe hợp mệnh không chỉ sở hữu vẻ đẹp bên ngoài, mà còn mang lại vận may cho chủ nhân. Đồng thời, tránh né được những vận xui nguy hiểm khi tham gia giao thông. 

Song, quan trọng không kém là chọn màu sơn cho căn nhà. Màu sơn hợp mệnh gia chủ sẽ tạo nên bầu không khí thoáng đãng và trong lành cho tổ ấm; lộc lá, tài vận được đơn nhận đầy nhà.

Đại Lâm Mộc thuộc hành Mộc, mà Mộc sinh Thủy. Dựa vào mối quan hệ tương quan đó, biết được màu sắc hợp và khắc với cung mệnh này:

- Đại Lâm Mộc tương sinh với các màu xanh lam, xanh lá, tràm và đen (thuộc hành Thủy)

- Đại Lâm Mộc tương khắc với các màu: vàng, bạc và trắng (thuộc hành Kim)

- Dùng dược màu: nâu đất (vì mệnh này khắc chế được hành Thổ)

Đại Lâm Mộc chọn đá phong thủy và hướng nhà 

Đá phong thủy 

Nạp âm mệnh này tương sinh với những loại đá phong thủy thuộc hành Thủy như: đá thạch anh tóc đen, đá núi lửa, đá thạch anh, đá kyanite, đá aquamarine,...

Đại Lâm Mộc tương hợp với màu sắc thuộc bản mệnh chính mình như: mã não màu xanh, fluorit, ngọc jade, tourmaline,... 

Vòng phong thủy thạch anh tóc đen thẩm mỹ cực cao 

Vòng phong thủy thạch anh tóc đen thẩm mỹ cực cao 

Nạp âm này chế khắc với những màu thuộc hành Kim như: đá mắt hổ, đá canxit vàng, ngọc hoàng long, thạch anh vàng,...

Tuy nhiên, bản mệnh này kỵ những loại đá mang sắc xám, trắng và ghi như: đá mặt trăng, thạch anh trắng, canxit trắng,... 

Xem thêm: [+999] Mẫu bàn thờ đứng hiện đại mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ

Hướng nhà phong thủy

Chọn hướng nhà hợp mệnh gia chủ là rất quan trọng, hướng nhà tốt giúp đón gió mát, tránh ánh nắng gay gắt của Mặt Trời. Do đó, theo phong thủy người mệnh Mộc nên chọn nhà hướng  Đông, Nam và Đông Nam là tốt nhất.

Các hướng nhà này không chỉ mang lại tài lộc, vận may vào nhà mà không khi gia đình cũng trở nên ấm cúng, sum vầy. Đồng thời tránh được vận xui, tai họa. Mọi thứ trong gia đình được dung hòa, gia đạo hạnh phúc, thịnh vượng.  

Hướng nhà tốt cho gia chủ Đại Lâm Mộc 

Hướng nhà tốt cho gia chủ Đại Lâm Mộc 

Bài viết trên đã tổng hợp chi tiết về cung mệnh Đại Lâm Mộc, bạn có thể dựa vào đó mà chọn màu xe, mà sơn nhà, chọn hướng hợp tuổi. Việc này sẽ giúp bạn và gia đình nhận được nhiều điều tốt lành và may mắn. Cảm ơn bạn và chúc bạn có cuộc sống viên mãn. 

Hy vọng bài viết vừa rồi của Xưởng Gỗ Đẹp có thể bổ sung phần nào những thông tin hữu ích giúp các bạn có thể chọn và nuôi dưỡng cún cưng của mình thật tốt.

Đừng quên theo dõi chúng mình để có thể cập nhật những thông tin hữu ích trong cuộc sống nhé!

Hãy liên hệ ngay với Xưởng Gỗ Đẹp để nhận được sự tư vấn và báo giá sớm nhất qua

XEM THÊM:

  1.  Thạch Lựu Mộc và những điều cần biết

  2. Bình Địa Mộc có đặc điểm nổi bật gì?

  3. Dương Liễu Mộc tử vi và vận mệnh cần lưu ý những gì?

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon