Kiến Trúc Sư Đào Nhung là một trong những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực nội thất. Ông luôn làm việc với tinh thần hăng say, hết mình với công việc cũng như sự tìm tòi trong lĩnh vực nội thất ngay từ khi còn bé. Bên cạnh đó, sinh ra và phát triển trong gia đình có truyền thống về nội thất,... nên ông thừa hưởng được rất nhiều tinh hoa của gia đình và dễ dàng phát triển giá trị nội thất lên một tầm cao mới. 

Tiểu sử của Kiến Trúc Sư Đào Nhung

Kiến Trúc Sư Đào Nhung bên cạnh một mẫu nội thất tự tay thiết kế

Kiến Trúc Sư Đào Nhung tên đầy đủ là Đào Quang Nhung, sinh ngày 04/07/1983.

Ông sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm nội thất tại Làng nghề gỗ Đồng Kỵ thuộc phạm vi xã Từ Sơn, Bắc Ninh, cách trung tâm thành phố Hà Nội 25km về phía Đông.

Làng nghề gỗ Đồng Kỵ được biết đến là địa danh chuyên về nội thất nổi tiếng khắp cả nước bởi hoàn toàn vẫn giữ được những nét truyền thống văn hóa cũng như nghề sản xuất các loại nội thất mỹ nghệ thủ công.

Tại nơi đây, rất nhiều dòng sản phẩm nội thất mỹ nghệ thủ công đã được xử lý bởi đôi bàn tay khéo léo của những người thợ đầy tâm huyết, tràn đầy tinh hoa được truyền từ đời này qua đời khác.

Sản phẩm được tạo ra tại đây không chỉ là những thiết bị phục vụ đời sống thường ngày của con người mà còn chính là những đứa con tinh thần, là niềm đam mê, là sự miệt mài cống hiến của những người thợ.

Từng đường nét chạm trổ, từng hoa văn trên mỗi sản phẩm đều được những người thợ nơi đây làm ra với sự tâm huyết, miệt mài, kiên nhẫn và nỗ lực.

Tiếp nối truyền thống gia đình với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề làm đồ nội thất thủ công mỹ nghệ. Đồng thời bằng sự tâm huyết, sáng tạo, tỉ mỉ và nỗ lực của mình; Kiến Trúc Sư Đào Nhung đã không ngừng phát triển đứa con tinh thần của mình và dần đặt nền móng vững chắc hơn cho Website: https://xuonggodep.vn/

Cho đến hiện nay, Công ty GỖ ĐẸP cũng như Website: https://xuonggodep.vn/ đã trở thành một trong những tên tuổi đứng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và phân phối các sản phẩm nội thất.

Mục tiêu KTS. Đào Nhung và Công ty GỖ ĐẸP hướng đến

Với nền tảng vững chắc được tiếp nối từ gia đình giàu truyền thống trong việc thiết kế những sản phẩm nội thất ngay từ sớm Kiến Trúc Sư Đào Nhung đã nhận thức được rõ ràng về sứ mệnh mà bản thân phải hướng đến:

✡️ Gìn giữ và phát triển mạnh mẽ truyền thông văn hóa của nghề làm nội thất mỹ nghệ thủ công, trở thành một trong những ngành nghề dịch vụ lớn mạnh, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

✡️ Phát triển thương hiệu Công ty GỖ ĐẸP thêm phần vững chắc, uy tín và trở thành đứng đầu trong các thương hiệu thiết kế nội thất tại Việt Nam. Mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối, chất lượng sản phẩm cao cấp nhất với mức giá thành hợp lý nhất trên thị trường.

✡️ Đưa tên tuổi Xưởng GỖ ĐẸP trở thành hệ thống phân phối và bán lẻ vững mạnh, uy tín, chất lượng trên cả nước.

✡️ Bên cạnh đó, Công ty Gỗ Đẹp còn có hướng phát triển, đồng thời tạo ra công ăn việc làm cho một số bộ phận các nghệ nhân vô cùng tài năng tại mảnh đất quê hương. Điều này không chỉ góp phần phát triển kinh tế cho đất nước, cho quê hương mà còn giúp duy trì và gìn giữ nét truyền thông vốn có tại làng nghề đồ gỗ nội thất mỹ nghệ thủ công truyền thống Đồng Kỵ vô cùng nổi tiếng tại nước ta.

Châm ngôn của KTS. Đào Nhung thể hiện được "Tâm" và "Tầm"

- "Để có thể thành công trong kinh doanh, bạn cần giữ được cái Tâm khi bán hàng và thể hiện được cái Tầm trong việc phát triển doanh nghiệp".

- "Thương hiệu tồn tại được lâu dài chính là những thương hiệu được tạo nên từ trái tim".

- "Chúng ta phải thật sự khiêm tốn để biết rằng chúng ta không thật sự hiểu hết tất cả, đừng vội nằm ngủ trên vinh quang, hãy không ngừng học hỏi và quan sát để phát triển bản thân. Hãy tin rằng không thiếu những công ty khác sẵn sàng thay thế chúng ta nếu chúng ta thất bại".

- "Nếu bạn muốn Công ty của mình trở nên tốt hơn, trước hết bạn cần hoàn thiện thật tốt bản thân mình".

- "Hãy sử dụng quỹ thời gian quý giá của tuổi trẻ sao cho thật hợp lý. Hãy làm những điều mà chẳng ai làm. Khi người ta nghỉ ngơi, thì chúng ta cần không ngừng học hỏi, nghiên cứu và tăng trưởng kiến thức của bản thân. Có như vậy, thì bạn mới có thể tiến dần đến thành công như mình mong muốn."

Sau thời gian dài phát triển đồng thời cũng tạo được rất nhiều "tiếng vang" trong lòng của các thế hệ khách hàng, Kiến Trúc Sư Đào Nhung đã đưa thương hiệu Công ty GỖ ĐẸP trải rộng từ Bắc vào Nam.

Bên cạnh đó, ông cũng vô cùng quan tâm đến việc gia tăng và bồi dưỡng đội ngũ thợ thủ công trẻ, lành nghề, đội ngũ chuyên viên tư vấn tài năng tạo ra những sản phẩm nội thất vượt trội, phong phú, tinh mĩ, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

icon icon icon