Hướng Đặt Bàn Thờ Thần Tài Tuổi Đinh Mão Chuẩn Phong Thủy

Ngày đăng: 23/02/2021

Hướng đặt bàn thờ thần tài tuổi Đinh Mão là hướng nào? Chắc chắn vấn đề này đang có rất nhiều bạn quan tâm. Đặc biệt là những ai đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Lựa chọn đúng chuẩn hướng đặt bàn thờ thần tài sẽ mang ý nghĩa phong thủy tốt hơn. Gia chủ gặp nhiều may mắn, tiền tài, phúc lộc, thịnh vượng hơn. Vậy, để biết được tuổi Đinh Mão nên đặt bàn thờ hướng nào, bạn đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây của  Xưởng Gỗ Đẹp.

Phong thủy tuổi Đinh Mão khi đặt bàn thờ Thần Tài 

Năm Đinh Mão, tính theo dương lịch là năm 1987. Lập xuân vào ngày mùng 7 tháng Giêng (dương lịch là ngày 4/2/1987). Nếu như bạn chưa biết tính tuổi Đinh Mão như thế nào thì có thể dựa theo thông tin dưới đây. 

Tuổi Đinh Mão sẽ được tính đối với những người sinh từ ngày 7/1 đến ngày 16/12 năm âm lịch. Tương đương trong năm dương lịch sẽ bắt đầu từ ngày 4/2/1987 đến ngày 3/2/1988. 

Đối với tuổi Đinh Mão thì cả nam và nữ đều giống nhau là có Niên Mệnh, hay còn được biết đến là Sinh mệnh) Lư Trung Hỏa. Khắc với Kiếm Phong Kim. Dựa trên mệnh này chúng ta có thể dùng để xem tử vi. Nếu như bạn cần xem hướng phong thủy để chọn hướng nhà, hướng đặt bàn thờ,... sẽ cần căn cứ vào Thiên mệnh.

Phong thủ của tất cả các không gian trong nhà phải tuân theo nhất vị, nhị hướng. Đặc biệt, khi lựa chọn hướng đặt bàn thờ, là một không gian tâm linh lại cần được chú trọng hơn. Hướng đặt bàn thờ thần tài tuổi Đinh Mão phải thỏa mãn được 2 yếu tố. Bao gồm tọa cát và hướng cát.

Thuận theo phong thủy, chúng ta nên nghiên cứu kỹ hướng đặt bàn thờ thần tài tuổi Đinh Mão. Từ đó có được lựa chọn về hướng tốt nhất, hạn chế những thiệt hại, rủi ro có thể xảy đến trong gia đình.

Phong thủy tuổi Đinh Mão khi đặt bàn thờ Thần Tài

Phong thủy tuổi Đinh Mão khi đặt bàn thờ Thần Tài

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Đinh Mão như thế nào?

Cách đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Đinh Mão chuẩn phong thủy 

Tuổi Đinh Mão nên đặt bàn thờ hướng nào? Để có thể xác định được nhanh chóng và chính xác vấn đề này, bạn cần biết được những nhân tố tác động đến nó. Dựa trên tuổi, người ta sẽ xác định được tử vi, số mệnh, can chi mệnh hay bát quái để có được cái nhìn tổng quan nhất. Đưa ra quyết định chuẩn nhất về hướng đặt bàn thờ thần tài tuổi Đinh Mão.

Xét về tử vi, số mệnh: như Đào Gia cũng đã phân tích, tuổi Đinh Mão thuộc ngũ hành mệnh hỏa. Cụ thể là Lư Trung Hỏa, tạo ra sự sống mãnh liệt, hun đúc các giá trị và mở ra nhiều công cụ làm việc…

Trên khía cạnh phong thủy, người tuổi Đinh Mão thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành tương khác, vì vậy chúng ta nên chọn bàn thờ tránh các hướng hành Mộc. Các yếu tố như can, chi, mệnh và bát quái cũng được xem xét trong vấn đề này để chọn được hướng tốt nhất cho việc đặt bàn thờ Thần Tài.

Vị trí đặt bàn thờ  bàn thờ ông thần tài thổ địa phải sạch sẽ, thông thoáng, tránh được những nguồn năng lượng xấu. Hướng đặt bàn thờ thần tài tuổi Đinh Mão có thể lựa chọn các hướng như: hướng Bắc (Sinh khí), hướng Đông (Diên niên), hướng Đông Nam (Phục vị), hướng  Nam (Thiên y). 

Ngược lại, chúng ta cần tránh các vị trí và các hướng như Đông Bắc (Tuyệt mệnh), Tây Bắc (Họa hại), hướng tây (Lục sát), hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ).

Chọn hướng bàn thờ thần tài tuổi Đinh Mão tốt sẽ giúp thu hút nhiều tài lộc, danh vọng, tiếng tăm và thăng quan tiến chức. Đồng thời giúp tăng cường sức khỏe, hòa hợp các mối quan hệ trong gia đình và thăng hoa trong tình yêu. Tạo sự may mắn, nâng cao tinh thần và sự tiến bộ.

Ngược lại, nếu như hướng đặt bàn thờ thần tài vào các hướng xấu thì những điều không may mắn có thể xảy ra. Làm ăn thất bát, gia đình lục đục, xáo trộn, gây ra hàng loạt những chuyện tai ương như thù hận, cãi vã, kiện tụng. Ngoài ra còn có thể liên quan đến bệnh tật khôn lường.Bên cạnh đó ,để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về bàn thờ thần tài như có nên thay bàn thờ thần tài không? cũng là một thắc mắc của rất nhiều gia chủ.

Hướng đặt bàn thờ thần tài tuổi Đinh Mão

Hướng đặt bàn thờ thần tài tuổi Đinh Mão

Một số lưu ý khác trong việc chọn hướng đặt bàn thờ Thần tài tuổi Đinh Mão

Việc xác định được tuổi Đinh Mão đặt bàn thờ thần tài hướng nào thực sự rất quan trọng. Tuy nhiên không vì thế mà chúng ta bỏ qua rất nhiều những yếu tố khác có tác động đến vận mệnh, tiền tài của gia chủ.

Vị trí đặt bàn thờ ông thần tài phải là nơi chắc chắn, thoáng mát và sạch sẽ. Tốt nhất là những vị trí vững chãi, ổn định. Nên tránh những khu vực có lỗ hổng như cửa sổ hay các ô thoáng thông gió. Hơn nữa, bàn thờ thần tài cũng nên tránh đặt ở các vị trí quá tối, bí bách, không được sạch sẽ. Cụ thể, bạn nên tránh đặt bàn thờ ở những vị trí như gần nhà bếp, khu vệ sinh, đối diện phòng ngủ,...

Lựa chọn mẫu bàn thờ thần tài thổ địa với màu sắc hợp phong thủy và chất liệu tốt không phải là điều đơn giản. Hiện nay, các mẫu bàn thờ ngày càng đổi mới, bởi vậy, mẫu bàn thờ chúng ta lựa chọn vừa phải đẹp, giá cả hợp lý và hơn hết là đúng theo tuổi Đinh Mão.

Bên cạnh đó, chất liệu của bàn thờ thần tài cũng đóng vai trò rất quan trọng. Khi bạn chọn được hướng đặt bàn thờ tuổi Đinh Mão chuẩn. Tuy nhiên, chất liệu lại phạm vào loại tối kỵ so với tuổi mệnh thì cũng không phù hợp. Nếu như gia chủ mệnh hỏa, bạn có thể cân nhắc chọn chất liệu bằng gỗ để hòa hợp ngũ hành. 

Khi lựa chọn bàn thờ thần tài, chúng ta nên hạn chế và tránh những mẫu bàn thờ có chất liệu bằng kim loại hay chất liệu kính. Để có được lựa chọn tối ưu nhất, gia chủ cần xem thêm về trạch khí của ngôi nhà. Hoặc các căn phòng được bố trí ra sao để chọn được đúng chuẩn mẫu bàn thờ, hướng đặt tốt nhất. 

Chúng ta có thể tạo được hoặc làm tăng thêm sự vững chắc cho bàn thờ thần tài. Nếu như bàn thờ xoay chéo một góc 45 độ với tường, như vậy sẽ khiến cho vị trí đặt này không được vững chãi. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị thêm một bức vách để che đi góc nhọn ở phía tường. 

Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng một lọ lục bình để trang trí và vừa làm chắc chắn lưng bàn thờ khi dựa vào.

Một số lưu ý trong việc chọn hướng đặt bàn thờ

Một số lưu ý trong việc chọn hướng đặt bàn thờ

Vậy nên, việc chọn hướng đặt bàn thờ Thần tài tuổi Đinh Mão cũng rất quan trọng đối với mọi gia chủ. Cần phải tìm hiểu đủ những lưu ý trên để tránh gặp những tác động đến tài lộc, vận may của gia chủ tuổi Đinh Mão. Những lưu ý đó giúp cho gia chủ không những tránh những điều kiêng kỵ trong phong thủy mà còn giúp gia chủ am hiểu hơn về cách bài trí bàn thờ thần tài sao cho chuẩn nhất.

Bàn thờ Thần Tài tuổi Đinh Mão nên mua ở đâu uy tín, giá rẻ?

Ngoài việc chọn hướng đặt ban thần tài tuổi Đinh Mão phù hợp, việc mua bàn thờ thần tài cũng cần hết sức chú ý. Bàn thờ thổ địa thần tài phải có mẫu mã đẹp. hiện đại, phù hợp với phong cách thiết kế nội thất của ngôi nhà. Đặc biệt là làm tăng thêm giá trị, sự trang nghiêm của nơi thờ cúng.

Chất liệu làm bàn thờ phải là những chất liệu tốt, có độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh như mối mọt, mưa ẩm,... Việc lựa chọn kích thước bàn thờ thần tài hợp phong thủy cũng là vấn đề quan trọng cần được quan tâm chú trọng. 

Muốn vậy, bạn nên tìm cho mình một địa chỉ mua bàn thờ thần tài tuổi Đinh Mão uy tín. Vừa cung cấp những sản phẩm tốt, vừa hỗ trợ tư vấn về hướng, vị trí đặt bàn thờ hay tất cả những vấn đề mà bạn đang quan tâm. 

Trên thị trường hiện nay quả thực có rất nhiều địa chỉ chuyên về các mẫu bàn thờ thần tài, giá cả cũng rất đa dạng, mẫu mã phong phú. Tuy nhiên, để đánh giá được xem đơn vị nào có sản phẩm chất lượng thì không hề đơn giản.

Nếu như bạn vẫn chưa biết mua bàn thờ thần tài chất lượng ở đâu, có thể tham khảo ngay những mẫu bàn thờ tại https://xuonggodep.vn/.   Xưởng Gỗ Đẹp cam kết mang đến những mẫu bàn thờ đúng chuẩn, thời thượng, bền đẹp với giá cả rất phải chăng. 

Bạn gặp khó khăn khi chọn hướng đặt bàn thờ thần tài tuổi Đinh Mão? Hãy đến ngay với  Xưởng Gỗ Đẹp - nơi luôn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ cho mọi quyết định lựa chọn của bạn. 

 Bài viết liên quan:

  1. Cúng Bàn Thờ Thần Tài Ngày 23: Hướng Dẫn Và Lưu Ý Khi Làm
  2. Giải đáp: Chuyển cửa hàng có chuyển bàn thờ thần tài không?
Viết bình luận của bạn:
icon icon icon