[Giải mã] Gãy kim khâu là điềm báo gì? Có xui xẻo hay không?

Ngày đăng: 01/10/2023

Mỗi khi gặp những sự việc kỳ lạ như: chim bay vào nhà, mèo chạy vào nhà, mắt bị giật,... thì mọi người nghĩ ngay đó là điềm báo trong tương lai. Trường hợp gãy kim khâu cũng không ngoại lệ và được xem là một điềm báo. Và bài viết dưới đây, Xưởng Gỗ Đẹp sẽ giải đáp thắc mắc của mọi người về việc gãy kim khâu là điềm báo gì?

Gãy kim khâu là điềm báo gì?

Gãy kim khâu là điềm báo gì?

Phỏng đoán về hiện tượng gãy kim khâu 

Cho đến bây giờ, người ta vẫn chưa lý giải được kim xuất hiện từ bao giờ, chỉ biết rằng đây là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Và đặc biệt là vật dụng không thể thiếu đối với các chị em trong việc thêu thùa, may vá,... 

Giống như các sự việc kỳ lạ: mèo lạ đến nhà, cú bay vào nhà, mắt bị giật,... thì người ta thường nghĩ tới đó là điềm báo trong tương lai. Và trường hợp gãy kim khâu cũng không ngoại trừ, chắc hẳn mọi người đang rất tò mò về việc gãy kim là điểm báo gì đúng không nào?

Nguyên nhân khiến gãy kim khâu 

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho kim khâu của bạn bị gãy như: kim của bạn đã cũ, do dùng lâu nên bị gỉ và rất dễ gãy hoặc do chất liệu vải bạn đang khâu quá cứng, khiến kim không chịu được áp lực mạnh rồi bị gãy.

Nếu kim khâu của bạn bị gãy do những nguyên nhân trên thì cũng không phải vấn đề to tát, vậy nên bạn không cần phải quá lo lắng.

Tuy nhiên, đang trong lúc may vá mà tự nhiên kim của bạn bị gãy thì đây có phải là hiện tượng bình thường hay không? Gãy kim là điềm báo gì? Là điềm tốt hay xấu? Bạn hãy bình tĩnh, cùng Xưởng gỗ đẹp tìm hiểu để không ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn nhé!

Tổng hợp: Những thiết kế bàn thờ đứng đẹp chuẩn phong thủy thu hút tài lộc, may mắn đến với gia chủ.

Gãy kim khâu là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Gãy kim được xem là một hiện tượng không lành

Gãy kim được xem là một hiện tượng không lành

Trong cuộc sống, không phải lúc nào mọi chuyện cũng xảy ra thuận theo ý bạn, đôi khi có những thử thách để bạn vượt qua. Và may đồ cũng vậy, có những lúc bạn đang tỉ mỉ, cẩn thận từng chút để may thì bỗng nhiên chiếc kim bị gãy.

Điều này khiến bạn cảm thấy lo lắng, băn khoăn, nghĩ ngợi rằng có phải kim gãy đang ám chỉ đến một vấn đề nào đó hoặc là điểm báo không lành trong thời gian tới hay không?

Vỡ gương, gãy kim, gãy đũa,... đều là những hiện tượng không lành. Chẳng hạn, một người con gái đang may vá, thêu thùa và đang nghĩ đến người yêu. Bỗng nhiên, kim bị gãy và đâm vào tay khiến chảy máu thì cô gái ấy sẽ nghĩ trong đầu: “Gãy kim khâu là điềm báo gì đây? Có lẽ nào người yêu mình sẽ gặp chuyện không hay?”

Trước hết, gãy kim sẽ gây nguy hiểm cho người khâu. Bởi trên thực tế, kim khâu đâm vào tay sẽ khiến bạn chảy máu, làm gián đoạn quá trình may vá của bạn. Ngoài ra, với ý nghĩa tâm linh thì đây cũng được coi là điềm báo về những gì không tốt sẽ xảy ra trong thời gian tới.

Việc bạn nên làm trong lúc này là nhắc nhở các thành viên trong gia đình phải cẩn thận hơn và chính bản thân bạn cũng vậy. Mọi quyết định lớn nên được đảm bảo, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Nếu như có việc quan trọng cần phải đi và liên quan đến xe cộ, bạn nên chú ý hơn.

THAM KHẢO: Các mẫu bàn thờ chung cư sang trọng, cao cấp nhất hiện nay

Điềm báo may rủi theo góc độ của khoa học, bạn cần biết

Tất cả mọi người đều nằm mộng. Mộng có mấy hình thức, khác với ESP, có thứ là ác mộng do tác động của tâm, sinh lý làm kích thích tâm thần mãnh liệt gây nên. Sau khi tỉnh giấc, cảnh mộng có thể nhớ được. Đôi lúc, con người cảm thấy thật thần kỳ và kinh sợ bởi mộng có thể cảnh báo và chỉ dẫn cho ta tránh những điều hung.

Ví dụ: Theo các nhà khoa học, khi bạn nằm mộng thấy mình sắp tham gia một cuộc thi mà chưa chuẩn bị hoặc chưa từng học, thường là biểu thị bạn đối với một số việc nào đó mà cảm thấy khó đối phó. Khi bạn nằm mộng thấy mình rơi từ trên xuống, nó ám chỉ bạn sẽ có tai họa trong thời gian tới.

Có thể nói, mộng là một vật báu vì nó có thể giúp bạn đoán trước được vận thế cát hung. Cổ nhân xưa có nói: “Thần diệm mộng sinh, thần tỉnh mộng diệt”, vậy nên mộng là một loại công năng có tác dụng của thần. Bởi khi bạn nằm mộng có thể biết được vận thế và sẽ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Theo Ông Nguyễn Phúc Giác Hải- Phó Viện trưởng viện Nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng của con người cho biết:

“Tôi không hoàn toàn khẳng định về điều này. Tuy nhiên, nhiều công trình nghiên cứu cũng cho thấy mối quan hệ giữa điềm báo và sự việc diễn ra sau đó dưới góc độ khoa học. “Quạ tắm thì ráo, sáo tắm thì mưa”, đây cũng là câu nói do ông bà ta nghiên cứu. Nhiều thứ “điềm” chẳng qua là do sự thay đổi của môi trường xung quanh.

Điềm báo may rủi theo góc độ khoa học

Điềm báo may rủi theo góc độ khoa học

Một số điềm báo về sự xui xẻo khác bạn nên quan tâm

 • Không nên phơi quần áo trong nhà vào ban đêm hoặc trong phòng ngủ bởi nó sẽ tạo điều kiện cho hồn ma vào nhà trú ngụ và thổ địa không thể nhìn ra được.

 • Không cắm đũa đứng giữa bát cơm, bởi đó là hình thức cúng bái, giống như khi thắp hương khói vậy, sẽ dễ dụ dẫn ma quỷ vào nhà ăn cơm chung với bạn.

 • Khi lên giường ngủ không nên để mũi dép hướng về phía giường, bởi nếu như để ma quỷ nhìn thấy sẽ biết được có người sống đang nằm ngủ trên giường và chúng sẽ lên ngủ chung với bạn.

 • Không được phép ăn vụng đồ cúng, vì đó là đồ ăn dành cho ma quỷ. Nếu chưa cúng và xin lễ tạ mà lấy ăn sẽ rước tai họa, điều xui rủi vào mình.

 • Không may vá, soi gương, chải tóc và mua đinh vào ban đêm. Vì may vá, mua đinh sẽ đem lại điềm xui xẻo tang tóc đến, còn chải tóc và soi gương sẽ khiến vong theo.

 • Không chụp ảnh vào ban đêm, vì khi đó ma quỷ luôn đi lang thang, lảng vảng xung quanh và sẽ “vô hình” vào ảnh chung với bạn, đó là điều không tốt.

 • Không nên trêu đùa, gọi tên nhau hay hát hò ở ngoài đường vào ban đêm bởi ma quỷ sẽ ghi nhớ tên người được gọi và đó là điều không tốt.

 • Không nhặt tiền rơi vãi trên đường vì đó có thể là tiền người ta cúng để mua chuộc quỷ, nếu người nào phạm vào điều cấm kỵ sẽ gặp tai họa khôn lường.

Một số điềm báo về sự xui xẻo khác bạn nên quan tâm

Một số điềm báo về sự xui xẻo khác bạn nên quan tâm

Nằm mơ gãy kim là điềm báo gì? Đánh đề số bao nhiêu?

Theo các chuyên gia nghiên cứu về giấc mơ, gãy mơ là điềm báo gì, đánh số bao nhiêu?

 • nếu bạn nằm mơ thấy kim chỉ thì nên đánh đề bộ số 11 - 94 - 15.
 • Nằm mơ kim chỉ là số 11 - 94 - 15

 • Mơ thấy cái kim là số 84 - 34

 • Mơ thấy máy khâu là số 78 - 87

 • Nằm mơ thấy đang may quần áo mới là số 54

Trong lúc bạn ngủ và nằm mơ thấy kim chỉ trong giấc mơ, điều đó cho thấy bạn là người chịu trách nhiệm trong việc gìn giữ, chăm sóc và nuôi dưỡng các mối quan hệ trong cuộc sống xung quanh bạn.  

Hy vọng với những thông tin của https://xuonggodep.vn/ chia sẻ trên đây sẽ giúp mọi người giải đáp được thắc mắc về vấn đề gãy kim khâu là điềm báo gì? Tuy nhiên, với những yếu tố tâm linh bạn cũng không nên quá tin bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm xúc và cuộc sống của bạn. Chúc bạn và gia đình luôn gặp được những điều may mắn trong cuộc sống! 

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon