TRANG THỜ TREO TT 15 - CHẤT LIỆU GỖ GỤ

Thương hiệu: Gỗ Đẹp Tình trạng: Còn hàng
4.800.000₫ 5.590.000₫

– Chất Liệu: Gỗ Gụ.

– Màu Sắc: Nâu Sẩm [ V14]

– Bảo Hành: 25 năm – bảo trì mãi mãi.

– Kích Thước Lỗ Ban hình ảnh:

+Bàn Thờ 48 x 89. đặt kích thước theo yêu cầu]

+ Chăn Khói  41 x 61

các kích thước lỗ ban: 48 x 81 - 48 x 89 - 48 x 107 - 61 x 107

+ Hậu Chữ Thọ 89 x 61

Các Sản Phẩm Khác

- Tranh Trúc Chỉ - Giấy Dừa - Trang Trí Phòng Thờ Theo Thiết Kế Giảm 30%

-  Đồ Gốm Sứ Bát Tràng - Tượng Phật liên hệ mua cùng bàn thờ giảm 30%

- Thiết kế - Giường - Tủ - Kệ - Trang Trí Nội Thất Đồ Gỗ Giảm 15% 

Gọi điện để được tư vấn: 0383 335 358
Hình thức thanh toán Xưởng Bàn Thờ GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Nội Thất Uy Tín Số 1 VIỆT NAM Xưởng Bàn Thờ GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Nội Thất Uy Tín Số 1 VIỆT NAM Xưởng Bàn Thờ GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Nội Thất Uy Tín Số 1 VIỆT NAM

Đối với những gia đình có không gian hơi khiêm tốn, lựa chọn mẫu bàn thờ thế nào cho phù hợp? Đây cũng là mối quan tâm của rất nhiều gia đình hiện nay. Chọn bàn thờ nào để vừa đảm bảo được sự trang trọng cho không gian tâm linh, vừa cân đối với diện tích của ngôi nhà. Lúc này, bạn có thể tham khảo ngay mẫu bàn thờ treo TT 15, chất liệu gỗ gụ. Thiết kế nhỏ gọn và thông minh của sản phẩm sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề nêu trên.

1. Bàn thờ treo TT 15 gỗ gụ với thiết kế tinh tế, chất liệu gỗ cao cấp

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy mẫu bàn thờ treo chính là sự tinh tế, đơn giản mà rất sang trọng. Hoa văn, họa tiết được thiết kế trên bàn thờ không hề hoa mĩ, cầu kỳ nhưng lại toát lên được vẻ sang trọng đến không ngờ. 

Chất liệu gỗ gụ được sử dụng trong thiết kế tạo được độ chắc chắn nhất định cho sản phẩm. Độ bền của bàn thờ cao, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề mối mọt hay bị cong vênh. 

Ở chính giữa bàn thờ được khắc chữ Vạn, vừa cân đối mà vừa mang ý nghĩa lớn lao. Biểu trưng cho sự may mắn, thể hiện nguồn sống vô tận, vĩnh hằng.

2. Bàn thờ treo TT 15 rất nhỏ gọn, phù hợp với không gian gia đình

Như chúng ta đã nói, vấn đề đối với rất nhiều gia đình hiện nay chính là diện tích không gian. Mẫu bàn thờ treo TT 15 bằng gỗ gụ được thiết kế với kích thước rất nhỏ gọn. Vẫn đảm bảo được không gian để trưng đồ thờ cúng mà không chiếm quá nhiều diện tích trong căn phòng.

Bàn thờ treo gắn trực tiếp lên tường nên không gây cản trở, ảnh hưởng gì đến sinh hoạt của gia đình. Đồng thời, chúng ta cũng không lo vi phạm những nguyên tắc đặt bàn thờ. Cụ thể là không đặt bàn thờ ở những vị trí có quá nhiều người qua lại. 

Phần án chắn khói hương được lắp đặt ở dưới trần nhà để loại bỏ ảnh hưởng của khói do thắp nhang làm đen trần nhà. Thiết kế đồng bộ tạo nên tính thẩm mỹ cao và rất thiết thực.

3. Có phần khay trượt ở dưới giúp tăng diện tích để đồ

Ngay phía dưới của bàn thờ còn được thiết kế thêm một khay trượt có kích thước tương đương. Chúng ta dễ dàng có thể kéo ra để trưng bày đồ thờ cúng khi cần thiết. Nếu không dùng đến, bạn chỉ cần đẩy nhẹ là bàn thờ treo sẽ rất gọn gàng. Ngoài ra, phần khay trượt này cũng có thể tận dụng để đựng các món đồ nhỏ như bật lửa, nhang đèn,...

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn mẫu bàn thờ treo TT 15 chất liệu gỗ gụ và đều rất hài lòng với sản phẩm này. Bạn có muốn sở hữu mẫu bàn thờ độc đáo, hiện đại và tiện dụng này hay không? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm nhé.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
 • Nội Thất Phòng Thờ
  Nội Thất Phòng Thờ
 • Nội Thất Phòng Ngủ
  Nội Thất Phòng Ngủ
 • Nội Thất Phòng Khách
  Nội Thất Phòng Khách
 • Sản Phẩm Khác
  Sản Phẩm Khác
 • Đồ Gỗ Mỹ Nghệ
  Đồ Gỗ Mỹ Nghệ
 • Nội Thất Nhà Bếp
  Nội Thất Nhà Bếp
 • Phòng Thờ Đẹp
  Phòng Thờ Đẹp
 • Cửa Võng - Cửa Phòng Thờ - Cửa Bàn Thờ
  Cửa Võng - Cửa Phòng Thờ - Cửa Bàn Thờ
 • Bàn Ghế Phòng Khách
  Bàn Ghế Phòng Khách
 • Vách Ngăn CNC
  Vách Ngăn CNC
icon icon icon