Bàn Thờ Treo TT 07 Và Vách Ngăn CnC

Thương hiệu: Gỗ Đẹp Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

– Chất Liệu Như Hình: Gỗ Sồi. [tham khảo thêm Gỗ Mít - Gỗ Gõ - Gỗ Hương - Gỗ Gụ]

– Màu Sắc: Màu Gỗ Tự Nhiên.

– Bảo Hành: 5 - 25 năm – bảo trì mãi mãi.

– Kích Thước Lỗ Ban hình ảnh:

Ngang 81 Sâu 48.  [đặt kích thước theo yêu cầu]

- Vách Ngăn Cao 650 Sâu 480 

- Tấm Chăn Khói Ngang 810 Sâu 480

- Viền Tâm Trang Trí Đường Kính 36

Các Sản Phẩm Khác

-  Đồ Gốm Sứ Bát Tràng liên hệ mua cùng bàn thờ giảm 30%

- Thiết kế - Giường - Tủ - Kệ - Trang Trí Nội Thất Đồ Gỗ Giảm 15% 

- GỖ ĐẸP LÀM TẤT CÁC SẢN PHẨM VỀ GỖ

Gọi điện để được tư vấn: 0383 335 358
Hình thức thanh toán Xưởng Bàn Thờ GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Nội Thất Uy Tín Số 1 VIỆT NAM Xưởng Bàn Thờ GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Nội Thất Uy Tín Số 1 VIỆT NAM Xưởng Bàn Thờ GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Nội Thất Uy Tín Số 1 VIỆT NAM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trang thờ treo tường với chất lượng sản phẩm tốt, màu sắc phong phú, các đường nét tinh tế. Bàn Thờ TreoTT07 Và Vách Ngăn CnC cũng là một trong số đó. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu Bàn Thờ Treo Và Vách Ngăn CnC có những gì nổi bật.

1. Có độ bền, đẹp theo năm tháng

Trang thờ treo tường TT20 được chế tác dựa trên một số loại gỗ tốt như gỗ sồi, gỗ mít, gỗ hương, gỗ gụ nên đảm bảo được thiết kế ban đầu mặc dù có thể sử dụng với thời gian lâu và chịu ảnh hưởng của môi trường lớn không khiến Trang thờ treo tường TT20 bị phai màu gỗ, hay biến dạng. Thương hiệu Gỗ Đẹp cam kết mọi sản phẩm đều được chế tác từ 100% gỗ tự nhiên, không hề bị Vì lý do đó, độ bền của mọi sản phẩm luôn đồng hành cùng năm tháng. Thời gian sử dụng càng lâu thì sản phẩm và màu gỗ càng bóng, không hề xảy ra tình trạng ngấm nước, chống nấm mốc, mối mọt.

2. Bàn Thờ Treo Và Vách Ngăn CnC sử dụng loại sơn tốt bảo vệ sức khỏe 

Tuy là sản phẩm treo tường hay được sử dụng trên những không gian hẹp, căn chung cư nhưng không vì thế mà sử dụng loại sơn kém chất lượng. Thương hiệu Gỗ Đẹp luôn sử dụng sơn trang thờ màu sắc đẹp, phù hợp phong thủy, mệnh của khách hàng theo yêu cầu, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng, thân thiện với môi trường xung quanh. 

3. Kích thước bàn thờ Phật đúng chuẩn phong thủy

Trang thờ treo tường TT 20 với kích thước chuẩn 41x61cm mang đến  nhiều lựa chọn trong việc sắp xếp nội thất, phù hợp với mọi bản mệnh của gia chủ. Thương hiệu bàn thờ Gỗ Đẹp luôn cam kết đảm bảo về mặt thời gian, hình thức, ưng ý rồi thanh toán, là người bạn đồng hành dẫn tâm khách hàng về nơi thanh tịnh.

4. Đánh giá khách hàng khi sử dụng

Chị Trang Nhung, ở Hà Nam cho biết “Sản phẩm Bàn Thờ Treo Và Vách Ngăn CnC luôn được đóng từ những chất liệu gỗ tốt nhất và được một lớp sơn UV sáng bóng bảo vệ, gỗ thì được đóng nguyên khối không xảy ra tình trạng ghép khiến cho tôi rất yên tâm về chất lượng”.

Anh Lê Minh, ở Bắc Ninh “Quê tôi rất lắm nghệ nhân lành nghề trong việc chế tác bàn thờ treo tường và rất nhiều thương hiệu tốt nhưng gia đình tôi rất tin tưởng sử dụng Trang thờ treo tường TT 20 thương hiệu Gỗ Đẹp bởi ưu điểm bền, tuổi thọ mà bảo hành gần như trọn đời”. 

Qua một số thông tin chia sẻ của khách hàng thân thiết và đã từng sử dụng Bàn Thờ Treo Và Vách Ngăn CnC thương hiệu Gỗ Đẹp, có thể nói sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm làm vừa lòng những người khó tính nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để hưởng ưu đãi lớn nhất trong năm.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
 • Nội Thất Phòng Thờ
  Nội Thất Phòng Thờ
 • Nội Thất Phòng Ngủ
  Nội Thất Phòng Ngủ
 • Nội Thất Phòng Khách
  Nội Thất Phòng Khách
 • Sản Phẩm Khác
  Sản Phẩm Khác
 • Đồ Gỗ Mỹ Nghệ
  Đồ Gỗ Mỹ Nghệ
 • Nội Thất Nhà Bếp
  Nội Thất Nhà Bếp
 • Phòng Thờ Đẹp
  Phòng Thờ Đẹp
 • Cửa Võng - Cửa Phòng Thờ - Cửa Bàn Thờ
  Cửa Võng - Cửa Phòng Thờ - Cửa Bàn Thờ
 • Bàn Ghế Phòng Khách
  Bàn Ghế Phòng Khách
 • Vách Ngăn CNC
  Vách Ngăn CNC
icon icon icon