SẬP THỜ GỖ HƯƠNG ST 6689

Thương hiệu: Gỗ Đẹp Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Sập Thờ Gỗ Hương Cao Cấp 

-217*107*127

Cửa Võng 

Hoành Phi Câu Đối Dát Vàng 

Vách Trang Trí Gỗ Hương, 

Xưởng Sản Xuất: Gỗ Đẹp

Địa chỉ: Phục Vụ Khách Hàng Toàn Quốc

– Chất liệu: Gỗ Hương 

– Tuổi Thọ: Dùng càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ

Các Sản Phẩm Khác

-  Đồ Gốm Sứ Bát Tràng - Tượng Phật - Đồ Thờ Cúng - Thiết Kế Trang Trí Bàn Thờ

  liên hệ mua cùng bàn thờ giảm 30%

- Thiết kế - Giường - Tủ - Kệ - Trang Trí Nội Thất Đồ Gỗ Giảm 15% 

Gọi điện để được tư vấn: 0383 335 358
Hình thức thanh toán Xưởng Bàn Thờ GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Nội Thất Uy Tín Số 1 VIỆT NAM Xưởng Bàn Thờ GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Nội Thất Uy Tín Số 1 VIỆT NAM Xưởng Bàn Thờ GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Nội Thất Uy Tín Số 1 VIỆT NAM

Từ thời xa xưa, phong tục thờ cúng Tổ Tiên đã trở thành một nét văn hóa đẹp không thể thiếu. Tùy vào điều kiện tài chính cũng như thiết kế phòng thờ của mỗi gia đình mà có thể lựa chọn bàn thờ, sập thờ, tủ thờ,… thích hợp. Tuy nhiên, SẬP THỜ GỖ HƯƠNG ST 6689 vẫn là mặt hàng được ưu ái nhất của nhiều gia đình. 

1. SẬP THỜ GỖ HƯƠNG ST 6689 đại diện cho những điều tốt lành

Theo tín ngưỡng thời xưa, sập thờ mai điểu là hình ảnh mang đến những điều tốt đẹp. Đồng thời cũng là sứ giả của mùa xuân, một mùa đẹp nhất trong năm.  Cho nên, Sập Thờ Mai Điểu Gỗ Hương ST 6689 được chạm khắc những đóa hoa mai này sẽ tạo cảm giác thiêng liêng, là vật kết nối tâm linh với con người nơi trần tục. Các chi tiết mai điểu cùng với chữ phúc sẽ mang đến cho gia đình bạn những điều tốt lành, sự sung túc, may mắn và trường thọ mãi mãi.

2. Thiết kế sập Thờ Mai Điểu Gỗ Hương ST 6689 độc đáo, bắt mắt

Thật khó lòng rời mắt khỏi mẫu SẬP THỜ GỖ HƯƠNG ST 6689. Bởi nó vẻ ngoài tinh tế, nhẹ nhàng hòa quyện giữa chim ca và hoa lá tạo nên nét đẹp uy nghiêm.

Thiết kế bàn thờ gồm 2 cấp đó là bàn thờ chính và 1 bàn cơm vô cùng tiện lợi. Tất cả đều được chạm khắc hoa văn, chim ca uốn lượn cầu kỳ. Chính giữa của sập thờ còn khắc chữ Thọ mang ý nghĩa sống vui, sống khỏe. Bốn chân sập to nhìn chắc chắn, chạm khắc tinh tế, mềm mại.

Bàn thờ đứng có độ rộng vừa phải giúp gia chủ có thể bày biện đồ thờ cúng. Còn tủ cơm thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn để đặt mâm cơm.

3. Chất liệu gỗ gụ chất lượng cao, bền đẹp

Gỗ Hương được đánh giá là loại gỗ tốt nhất và được xếp vào nhóm gỗ quý tại Việt Nam. Những thớ gỗ gụ có màu vàng nhạt, hay vàng trắng, để lâu dần sẽ chuyển sang màu nâu thẫm. Dù theo năm tháng, gỗ gụ của SẬP THỜ GỖ HƯƠNG ST 6689 vẫn có hình dáng như hoa, đa dạng và rất đẹp.

Ngoài ra, những thớ gỗ dày có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống mối mọt hiệu quả.

4. Kích thước bàn thờ Sập Thờ Mai Điểu ST 6689

Sập Thờ Mai Điểu ST 6689  có kích thước được đo đóng chuẩn lỗ ban. Kích thước: 1750 x 810 x 127.  Ngoài ra, sập bàn thờ này còn có sẵn nhiều kích thước phù hợp với nhiều không gian thờ phụng của các gia đình: 61×81, 61×89, 61×107, 61×127, 67×153,…

Hy vọng từ những thông tin bổ ích này, bạn có thể lựa chọn Sập Thờ Mai Điểu Gỗ Hương ST 6689 cho phòng thờ nhà mình nhé!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
 • Nội Thất Phòng Thờ
  Nội Thất Phòng Thờ
 • Nội Thất Phòng Ngủ
  Nội Thất Phòng Ngủ
 • Nội Thất Phòng Khách
  Nội Thất Phòng Khách
 • Sản Phẩm Khác
  Sản Phẩm Khác
 • Đồ Gỗ Mỹ Nghệ
  Đồ Gỗ Mỹ Nghệ
 • Nội Thất Nhà Bếp
  Nội Thất Nhà Bếp
 • Phòng Thờ Đẹp
  Phòng Thờ Đẹp
 • Cửa Võng - Cửa Phòng Thờ - Cửa Bàn Thờ
  Cửa Võng - Cửa Phòng Thờ - Cửa Bàn Thờ
 • Bàn Ghế Phòng Khách
  Bàn Ghế Phòng Khách
 • Vách Ngăn CNC
  Vách Ngăn CNC
icon icon icon