Lý giải: Giấc mơ thấy nhiều bát hương ý nghĩa như thế nào?

Ngày đăng: 24/09/2023

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều tò mò về ý nghĩa đằng sau giấc mơ của mình, nhất là giấc mơ thấy nhiều bát hương. Bởi bát hương là vật linh thiêng, nơi thánh ngự của thần linh và ông bà tổ tiên. 

Vậy chiêm bao thấy nhiều bát hương là điềm báo gì? Là lành hay dữ? Trong bài viết này, Xưởng Gỗ Đẹp sẽ chia sẻ những thông hữu ích nhất liên quan đến giấc mơ thấy bát hương

Nằm mơ thấy nhiều bát hương là điềm báo gì? Là lành hay dữ?

Nằm mơ thấy nhiều bát hương là điềm báo gì? Là lành hay dữ?

Tìm hiểu về bát hương

Bát hương được biết đến là một trong những vật phẩm quan trọng trên bàn thờ. Bát hương dùng để cắm hương, thể hiện sự biết ơn, tưởng nhớ của con cháu với thần linh, ông bà tổ tiên đã mất.

Tùy theo văn hóa, phong tục của từng vùng miền mà các gia đình có thể thờ từ 1 đến 3 bát hương. Với những gia đình thờ 3 bát, bát hương ở giữa được đặt cao nhất và to nhất là thờ quan thần.

Vậy nên, bát hương được xem là nơi giáng ngự của ông bà tổ tiên, thần thánh. Đây không chỉ là nơi con cháu thể hiện lòng thành kính với đấng bề trên, bát hương còn là nơi gửi gắm những ước nguyện bình an, cầu mong các cụ phù hộ cho con cháu.

Xem thêm: Các mẫu Bàn thờ đứng giá rẻđộc lạ, thu hút vận may tài lộc cho gia chủ

Nằm mơ thấy nhiều bát hương là điềm báo gì?

Theo quan điểm duy tâm

 • Khi bạn nằm mơ thấy bát hương của thần linh thổ địa hay của gia tiên nhà mình thì chắc chắn sẽ chỉ mơ mình làm được 90% mọi việc trong giấc mơ ấy. Trong giấc mơ, bạn sẽ không thể nào có khả năng điều khiển, thay đổi được nó và có đến 90% là tỉnh.

Vậy nằm mơ thấy nhiều bát hương là dấu hiệu hay điềm báo gì? Phải chăng đây là điềm báo may mắn, tài lộc trong thời gian sắp tới hay không? Cùng với đó, khi nằm mơ thấy nhiều bát hương đang tỏa hương khắp phòng thì đây sẽ là điềm lành đối với người đang trải qua giấc mơ.

 • Ngủ mơ thấy nhiều bát hương bị rơi vỡ, bị cháy, bị xê dịch 

Ngủ mơ thấy bát hương bị rơi vỡ là điềm báo không may mắn

Ngủ mơ thấy bát hương bị rơi vỡ là điềm báo không may mắn

Giấc mơ này chắc chắn là điềm báo không may mắn và gia chủ có thể gặp những chuyện chẳng lành như trong làm ăn, buôn bán, đầu tư thua lỗ, hàng hóa ế ẩm hay phá sản. Vì vậy, nếu bạn nằm mơ thấy hình ảnh bát hương bị xê dịch, bị rơi vỡ, bị cháy thì gia chủ nên cẩn thận trong mọi công việc đặc biệt là kinh doanh. 

Ngoài 2 nguyên nhân cơ bản trên thì việc mơ thấy nhiều bát hương còn có thể là do mồ mả của ông bà tổ tiên bị động hoặc long mạch trong nhà bị đứt mà không rõ lý do. Bên cạnh đó, khi mơ thấy bát hương còn có thể là do đường đi của dương quý nhân và âm quý nhân bị chặn. 

Theo quan điểm duy vật

Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy rằng, giấc mơ mà các bạn gặp là giấc mơ nửa vời. Có nghĩa là, bạn chỉ có thể làm mọi việc trong giấc mơ đến 90% rồi sẽ tỉnh giấc.

Cho nên, nếu là giấc mơ tốt thì sau khi tỉnh giấc, bạn sẽ có tinh thần thoải mái, năng lượng tích cực tràn đầy. Mặt khác, nếu giấc mơ đó là cơn ác mộng như bát hương bị bốc cháy hay đổ vỡ,... mà không có sự tác động nào làm cho bạn cảm thấy lo lắng, ảnh hưởng đến tinh thần.

Đôi lúc bạn cũng có thể gặp một giấc mơ sáng suốt, ví dụ bạn mơ thấy bát hương bị đổ vỡ mà bạn lập tức mua một bát hương mới để thay thế. Điều đó có nghĩa là bạn đã giải quyết được vấn đề trong giấc mơ và sau khi tỉnh giấc bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, tinh thần thoải mái.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy nhiều bát hương

Nằm mơ thấy bản thân mình làm cháy bát hương

Nếu bạn nằm mơ thấy mình làm cháy bát nhang thì đó là điềm báo cho những điều không may mắn sắp xảy ra với bạn. Có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ phải đối đầu với những khó khăn, nhưng nó sẽ không gây trở ngại quá lớn cho bạn. Hãy xem đây là những thử thách để bạn vượt qua và thể hiện bản thân mình.

Nằm mơ thấy bản thân mình làm cháy bát hương

Nằm mơ thấy bản thân mình làm cháy bát hương

Ngủ mơ thấy bát hương bị đổ

Khi bạn mơ thấy bát hương bị đỏ thì có thể là điềm báo tai ương nếu gia chủ không thờ cúng đúng cách, không thành tâm trong việc cúng bái. Giấc mơ cũng nói lên việc bạn không chú ý, quan tâm đến mồ mả tổ tiên nên bị quở trách.

Nằm mơ thấy nhiều bát hương bốc cháy

Nếu bạn mơ thấy nhiều bát hương bị bốc cháy thì cần chú ý, cẩn trọng bởi đây là dấu hiệu của điềm báo. Khi bạn thấy bát hương bốc cháy lửa to thì báo hiệu điềm lành, gia chủ sẽ được bề trên phù hộ độ trì, ăn nên làm ra. Ngược lại, mơ thấy bát hương cháy nhỏ, nhiều khói thì đây là điềm xấu, liên quan đến mồ mả,bệnh tật, tai họa và vận không lành.

Ngủ mơ thấy mình đi mua bát hương

Nếu bạn mơ thấy bản thân mình đi mua bát hương thì đây là giấc mộng báo hiệu điềm xấu. Giấc mơ này báo hiệu trong thời gian sắp tới bạn có thể bị mắc lừa hoặc làm ăn thua lỗ. Vì thế, trong khoảng thời gian này, bạn không nên quá tin vào bất kỳ ai có liên quan đến đầu tư hoặc góp vốn.

Ngủ mơ thấy nhiều bát hương

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy nhiều bát hương thì đây là điềm báo tốt, có thể là sắp tới bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và cát lộc. Nếu bạn đang có dự định thì chắc chắn sẽ thành công, thuận lợi và suôn sẻ.

Mơ thấy nhiều bát hương mới

Nếu bạn chiêm bao thấy nhiều bát hương mới mua thì có lẽ đây là điềm báo đại cát cho bạn. Trong thời gian tới, công việc của bạn tuy sẽ gặp một số khó khăn nhưng mọi việc sẽ có quý nhân giúp đỡ bạn. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng nhé!

Ngủ mơ thấy bát hương ông thần tài

 • Nếu bạn mơ thấy bát nhang trên bàn thờ thần tài thì điều này có nghĩa là con đường tài lộc của bạn rất tốt, và trong thời gian tới bạn sẽ kiếm được khoản tiền lớn.

 • Nếu bạn ngủ mơ thấy bát nhang thần tài bị xê dịch thì đây sẽ là điềm báo xấu liên quan đến tiền bạc.

Chiêm bao thấy bát hương nhà người khác

 • Nếu bạn nằm mơ thấy bát hương nhà khác điều này cho thấy mối quan hệ làng xóm của bạn đang có vấn đề, bạn không được người ta yêu quý và luôn là chủ đề mà người ra bàn tán.

 • Nếu bạn chiêm bao thấy bát hương nhà người yêu thì điều này cho thấy rằng quan hệ tình cảm của bạn không được gia đình chấp nhận và hai bạn cần phải trải qua nhiều sóng gió mới tiến tới được với nhau.

Một số giấc mơ khác liên quan đến bát hương

Một số giấc mơ khác liên quan đến bát hương

Một số giấc mơ khác liên quan đến bát hương

Ngủ mơ thấy bát hương bị vỡ: Giấc mơ này cho biết gia đình bạn đang xảy ra nhiều chuyện, nhiều cãi vã, bất hòa.

Nằm mơ thấy ai đó đang cắm hương vào bát: Đây là điềm báo xấu cho bạn. Hãy cẩn thận sẽ có tiểu nhân có ý lợi dụng và ngáng chân bạn.

Ngủ mơ thấy bát hương nguội lạnh: Bạn cần để ý hơn đến việc cúng bái trong nhà. Giấc mơ này còn báo hiệu bạn đang những thay đổi về thái độ và hành vi không tốt trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy nhiều bát hương màu đỏ: Giấc mơ này mang đến nhiều điều may mắn cho bạn trong cuộc sống như công việc hay tình cảm.

Ngủ mơ thấy bát hương của gia đình bị trộm: Giấc mơ này báo hiệu cho bạn rằng mồ mả của ông bà tổ tiên đang bị phá hoại.

Nằm mơ thấy bát hương bị xê dịch: Đây là điềm báo không lành cho bạn. Bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện không may về tài chính, công việc kinh doanh không thuận lợi, đầu tư thua lỗ.

Tổng hợp: [+999] mẫu bàn thờ chung cư hiện đại đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Nằm mơ thấy nhiều bát hương nên đánh con gì ?

Mỗi một giấc mơ điều có những ý nghĩa riêng biệt, nó sẽ nói lên cho bạn biết thông qua các con số may mắn của bạn. Hãy cùng các chuyên gia giải mã qua các con số may mắn dưới đây nhé:

 • Nằm mơ thấy bát hương bị đổ, đánh con: 54 – 84

 • Nằm mơ thấy bát hương bị cháy, đánh con: 23 – 90

 • Ngủ mơ thấy bát hương bị vỡ, đánh con: 57 – 64

 • Ngủ mơ thấy bát hương bị xê dịch, đánh con: 14 – 50

 • Nằm mơ thấy bát hương Thần tài, đánh con: 35 – 53

Nằm mơ thấy nhiều bát hương, nên đánh con đề nào?

Nằm mơ thấy nhiều bát hương, nên đánh con đề nào?

 • Nằm mơ thấy bát hương hóa, đánh con: 66 – 79

 • Ngủ mơ thấy bát hương bị thay, đánh con: 25 – 94

 • Nằm mơ thấy 2 bát hương cùng một lúc, đánh con: 10 – 87  

 • Ngủ mơ thấy bát hương không có hương, đánh con: 33 – 88

 • Nằm mơ thấy bát hương chảy máu, đánh con: 01 – 14

 • Ngủ mơ thấy bát hương có màu đen, đánh con: 02 – 34

 • Nằm mơ thấy bát hương có màu trắng, đánh con: 09 – 87

 • Ngủ mơ thấy bát hương có màu đỏ, đánh con: 14 – 56

Như vậy, Xưởng Gỗ Đẹp đã giải mã những thắc mắc liên quan đến giấc mơ thấy nhiều bát hương để bạn biết được những điềm báo cũng như các con số may mắn, tài lộc của mình. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có câu trả lời cho giấc mơ của mình. Chúc các bạn luôn gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Nhớ đừng quên theo dõi https://xuonggodep.vn/ để nhận được nhiều thông báo mới nhất nhé!

Các bài viết liên quan:

 1. [GIẢI ĐÁP] Những con số may mắn đằng sau giấc mơ ông nội mất

 2. Giải đáp ý nghĩa hiện tượng khi mơ một giấc mơ nhiều lần

 3. Nằm mơ thấy quả na chín đánh con gì dễ trúng lớn khi chơi lô đề?

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon