Bàn Thờ BT 33 - Chất Liệu Gỗ Sồi Cao Cấp

Thương hiệu: Gỗ Đẹp Tình trạng: Còn hàng
6.900.000₫ 14.500.000₫
Kích thước

Chất Liệu: Gỗ Sồi 

Có thể đặt các chất liệu: Gỗ Mít - Gỗ Sồi - Gỗ Hương - Gỗ Gõ - Gỗ Gụ.

- Màu Sắc: Tùy chọn.

- Bảo Hành: 5 đến 15 năm - bảo trì mãi mãi.

- Kích Thước Lỗ Ban hình ảnh: 127 x 61 x 127. [đặt kích thước theo yêu cầu].

chọn kích thước để biết giá sản phẩm với chất liệu gỗ

Kích thước
Gọi điện để được tư vấn: 0383 335 358
Hình thức thanh toán Xưởng Bàn Thờ GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Nội Thất Uy Tín Số 1 VIỆT NAM Xưởng Bàn Thờ GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Nội Thất Uy Tín Số 1 VIỆT NAM Xưởng Bàn Thờ GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Nội Thất Uy Tín Số 1 VIỆT NAM

 

Bàn thờ BT 33 – Chất liệu gỗ sồi cao cấp đang là một trong những mẫu bàn thờ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Với chất liệu bằng gỗ sồi, mẫu bàn thờ này phù hợp được rất nhiều không gian sống của các hộ gia đình Việt. Hãy cùng tìm hiểu thêm một số thông tin về mẫu bàn thờ này trong bài viết dưới đây nhé!

 

1. Bàn thờ BT 33 - Chất liệu gỗ sồi cao cấp bền đẹp cùng năm tháng

Mẫu bàn thờ BT 33 được làm từ chất liệu gỗ sồi – một trong những chất liệu chất lượng, cao cấp. Do đó, bàn thờ sẽ luôn được bền đẹp cùng năm tháng.

Ngoài ra, với mùi thơm đặc trưng cùng với ý nghĩa tâm linh của mình, gỗ sồi tượng trưng sự đầy đủ, sinh sôi, phát triển dồi dào. Đặc biệt, nó còn có tính chất là mềm dẻo kết hợp với tính vật lý ổn định nên sản phẩm này rất ít khi bị cong vênh hay mối mọt. Chính nhờ những yếu tố này nên bàn thờ BT 33 luôn được khách hàng tin dùng và lựa chọn trên thị trường hiện nay

 

2. Bàn thờ BT 33 có kích thước phù hợp với mọi không gian phòng thờ

Kích thước mẫu bàn thờ này khá đa dạng. Tùy vào nhu cầu của gia chủ cũng như không gian phòng thờ mà chúng ta có thể đặt kích thước sao cho phù hợp nhất. Và mẫu bàn thờ đang được ưa chuộng nhất là bàn thờ BT 33 – chất liệu gỗ sồi, sâu 89 – ngang 61 – cao 127.

3. Lưu ý khi sử dụng bàn thờ BT 33

- Chúng ta tránh đặt bàn thờ ở vị trí gần luồng hút gió mạnh. Bởi điều này sẽ gây “động” và có thể làm cháy do tàn lửa nhang có thể bay đến mặt bàn thờ. Do đó, chúng ta có thể đặt một tấm kính lên mặt bàn thờ để đảm bảo an toàn cũng như tránh lửa bén. 

- Tuyệt đối không đặt bàn thờ bên dưới phòng vệ sinh hay gần phòng ngủ, phòng trẻ em chơi đùa. Bởi điều này sẽ làm giảm tính tôn nghiêm và thanh tịnh cho không gian thờ cúng.

- Không gian đặt bàn thờ phải đủ thông thoáng và sạch sẽ

- Thời gian lập bàn thờ, người lập bàn thờ, hay đồ lễ trên bàn thờ... cần đảm bảo đúng phong thủy, phù hợp với ngôi nhà cũng như gia chủ để giúp mang lại vận khí, tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ cho các bạn một số thông tin về bàn thờ BT 33 – Chất liệu gỗ sồi cao cấp. Hy vọng qua những thông tin này sẽ giúp các bạn một phần nào đó lựa chọn được mẫu bàn thờ phù hợp với không gian thờ cũng cũng như mang lại được đại cát đạt lợi cho gia đình mình.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
 • Nội Thất Phòng Thờ
  Nội Thất Phòng Thờ
 • Nội Thất Phòng Ngủ
  Nội Thất Phòng Ngủ
 • Nội Thất Phòng Khách
  Nội Thất Phòng Khách
 • Sản Phẩm Khác
  Sản Phẩm Khác
 • Đồ Gỗ Mỹ Nghệ
  Đồ Gỗ Mỹ Nghệ
 • Nội Thất Nhà Bếp
  Nội Thất Nhà Bếp
 • Phòng Thờ Đẹp
  Phòng Thờ Đẹp
 • Cửa Võng - Cửa Phòng Thờ - Cửa Bàn Thờ
  Cửa Võng - Cửa Phòng Thờ - Cửa Bàn Thờ
 • Bàn Ghế Phòng Khách
  Bàn Ghế Phòng Khách
 • Vách Ngăn CNC
  Vách Ngăn CNC
icon icon icon