SẬP THỜ TỨ LINH GỖ GÕ - A 658 - TÀI LỘC SONG HÀNH

Thương hiệu: Gỗ Đẹp Tình trạng: Còn hàng
58.990.000₫ 67.000.000₫

–  Chất Liệu: Gỗ Gõ 

–  Có thể đặt các chất liệu: Gỗ Mít – Gỗ Gụ – Gỗ Hương

– Bảo Hành: 25 năm – bảo trì mãi mãi.

– Kích Thước Lỗ Ban hình ảnh: 1970 x 890 x 1270. [đặt kích thước theo yêu cầu].

Các Kích Thước Lỗ Ban:  – 2170 x 1070  - 1750 x 690 – 1970 x 810.

Mọi thông tin liên hệ 0926 515 666 HCM – 0901 029 666 HN.

Gọi điện để được tư vấn: 0383 335 358
Hình thức thanh toán Xưởng Bàn Thờ GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Nội Thất Uy Tín Số 1 VIỆT NAM Xưởng Bàn Thờ GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Nội Thất Uy Tín Số 1 VIỆT NAM Xưởng Bàn Thờ GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Nội Thất Uy Tín Số 1 VIỆT NAM

Việc thờ cúng tổ tiên luôn là một trong những nét đẹp của văn hóa Việt Nam từ xưa đến nay. Đạo lý uống nước nhớ nguồn là đạo lý khắc ghi ngàn đời mong cầu tổ tiên phù hộ cho gia đình được bình yên và may mắn. Xu thế hiện nay nhiều gia đình sử dụng sập thờ tứ linh như là một cầu nối để báo cáo với tổ tiên cũng như bày tỏ lòng thành kính. Sập thờ Tứ Linh gỗ gõ - A 658 mang một ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, có tác dụng tránh vận hạn gia tăng lộc tài, cát khí.

1. Thiết kế độc đáo, ấn tượng, hợp phong thủy

Sập thờ Tứ Linh gỗ gõ A 658 với thiết kế 4 chân dáng đứng độc đáo, chắc chắn. Kết hợp hoa văn Long, Ly, Quy, Phụng,  các loài vật sở hữu sức mạnh, tượng trưng cho đất, lửa, nước và gió. Sản phẩm sập thờ tinh tế khi sử dụng hình ảnh tứ linh rất hợp với những không gian cổ kính, thờ phụng linh thiêng, nhà thờ dòng họ, gia tiên, biểu tượng cho sự hiện đại và quyền lực, sức mạnh, trường tồn với thời gian. Thiết kế hoa văn tỉ mỉ với sự liên kết giữa các con vật trong truyền thuyết tạo nên một bức tranh tuyệt đối về sức mạnh. 

Kệ dưới để bày mâm cơm cúng cũng được các nghệ nhân bày vẽ tỉ mỉ những hoa văn về rồng, phượng đối xứng. Với kích thước chuẩn 1970 x 810 x 1270 khiến cho diện tích của không gian thờ như rộng hơn, đầm ấm và liên kết hơn.

2. Chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp

Sử dụng gỗ gõ là một dụ ý của các nghệ nhân khi tạo ra sản phẩm Sập thờ Tứ Linh gỗ gõ A 658 . Chất liệu gỗ tự nhiên tạo ra sản phẩm nhưng không khiến sản phẩm có khối lượng quá nặng và bề ngoài cồng kềnh. Với linh hoạt của chất liệu gỗ Gõ, các khách hàng có thể thoải mái đặt mua sản phẩm với các kích thước hợp bản mệnh và hợp không gian phòng thờ và tùy vào mục đích sử dụng như cung tiến, thờ tại gia  ...

3. Phun sơn bằng công nghệ cao cấp dễ dàng vệ sinh

Thêm một điểm ưu việt nữa của sản phẩm Sập thờ Tứ Linh gỗ gõ A 658  là chất liệu màu sơn được phủ theo công nghệ hiện đại chống chịu mọi loại mối mọi cũng như môi trường khắc nghiệt. Chất liệu gỗ cùng sơn theo công nghệ hiện đại khiến sản phẩm sử dụng được vô cùng lâu bền mà không mất đi vẻ đẹp ban đầu. Ngoài ra thời gian lau dọn vệ sinh cũng cực kỳ nhanh chóng, là một thiết kế vô cùng thông minh của thương hiệu bàn thờ Gỗ Đẹp.

Với kiểu dáng, kết cấu thông minh và chất liệu gỗ, màu sơn tốt, những ưu việt của sản phẩm Sập thờ Tứ Linh gỗ gõ A 658  thực sự khiến khách hàng khó tính nhất cũng phải gật đầu ưng ý. Hãy liên hệ với các showroom và chi nhánh của thương hiệu Gỗ Đẹp để được tư vấn sản phẩm và nhận chế độ ưu đãi tốt nhất.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
 • Nội Thất Phòng Thờ
  Nội Thất Phòng Thờ
 • Nội Thất Phòng Ngủ
  Nội Thất Phòng Ngủ
 • Nội Thất Phòng Khách
  Nội Thất Phòng Khách
 • Sản Phẩm Khác
  Sản Phẩm Khác
 • Đồ Gỗ Mỹ Nghệ
  Đồ Gỗ Mỹ Nghệ
 • Nội Thất Nhà Bếp
  Nội Thất Nhà Bếp
 • Phòng Thờ Đẹp
  Phòng Thờ Đẹp
 • Cửa Võng - Cửa Phòng Thờ - Cửa Bàn Thờ
  Cửa Võng - Cửa Phòng Thờ - Cửa Bàn Thờ
 • Bàn Ghế Phòng Khách
  Bàn Ghế Phòng Khách
 • Vách Ngăn CNC
  Vách Ngăn CNC
icon icon icon