Điềm báo tâm linh - mơ bị chó đuổi tốt hay xấu?

Ngày đăng: 20/04/2021

Bạn đã có khi nào mà mơ bị chó đuổi mình hay đuổi cắn người khác chưa? Bạn cảm thấy tò mò và không biết giấc mơ đó tốt hay xấu, là điềm báo tâm linh gì? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Gỗ Đẹp để lý giải ý nghĩa cũng như các điềm báo tâm linh này nhé!

Lý giải các giấc mơ chó đuổi?

Lý giải các giấc mơ chó đuổi?

Lý giải các giấc mơ chó đuổi?

Cũng như giấc ngủ mọi khi nhưng hôm nay bạn ngủ mơ thấy chó đuổi mình, và bạn cảm thấy khá là lo lắng. Nếu như ngoài thực tế khi bạn gặp tình cảnh chó đuổi mình hoặc sủa mạnh thôi là bạn đã có cảm giác sợ rồi, chưa kể con chó có thể gây thương tích cho bạn. Tuy nhiên, trong giấc mơ của bạn cũng mơ bị chó đuổi, vì vậy mà bạn càng cảm thấy sợ hãi hơn và muốn lý giải các hiện tượng đó là điềm tốt hay xấu. Hãy theo dõi những lí giải dưới đây của chúng tôi:

Giấc mơ mơ thấy chó đang đuổi cắn:

Nếu bạn nằm thấy giấc mơ này thì chứng tỏ bạn đang cảm thấy mệt mỏi trong cuộc sống, đang cảm thấy cuộc sống quá bế tắc. Điềm báo về cuộc sống, nghề nghiệp của bạn không được suôn sẻ.

Giấc mơ thấy chó nhà hàng xóm đuổi

Chiêm bao giấc mơ chó đuổi, nếu bạn gặp giấc mơ này thì đó có điềm báo về mối quan hệ giữa bạn với hàng xóm đang có vấn đề rất lớn. Có thể vì một vấn đề nhỏ nhỏ nào đó mà bạn và hàng xóm có thể gây xích mích với nhau.

Giấc mơ về chó đuổi bà bầu

Đây là một trong những điềm báo không tốt lành dành cho bà bầu. Nó nói về sức khỏe của bạn cần phải chú ý hơn trong ăn uống, đi lại hay làm việc để tránh làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mình. Hơn nữa bạn cần phải chú ý theo dõi thường xuyên để em bé luôn khỏe mạnh

Mơ chó sói đuổi mình

Giấc mơ nói đến sự không tốt lành trong chuyện kinh doanh, làm ăn buôn bán. Vì vậy bạn nên cẩn thận và hạn chế đầu tư vào các dự án, các công trình…

Mơ thấy chó con đuổi

Đây là điềm báo xấu, bạn cần phải cẩn thận trong tất cả các truyện, có những chuyện bạn không đáng quan tâm nhưng nó rất ảnh hưởng. Và nếu như bạn làm mất nó đi rồi thì rất khó có thể khôi phục lại được

Mơ thấy chó vàng đuổi

Nếu như bạn thấy mơ chó đuổi là chó màu vàng thì đây chính là điềm báo về sự khởi sắc trên con đường công việc của bạn. Và bạn hãy cứ tự tin phát triển con đường đó

Mơ thấy chó dại đuổi

Mơ thấy chó dại đuổi - đây là điềm báo không hề xấu, là điềm báo tốt lành, vì vậy mà bạn không phải lo lắng về vấn đề này. Nói đến sự thăng tiến cũng như những sự bộc lộ về các tài năng đặc biệt của bạn mà bạn có thể không biết.

Mơ thấy chó dại đuổi

Mơ thấy chó dại đuổi

Mơ thấy chó đuổi trong nhà mình

Nếu bạn gặp giấc mơ bị chó đuổi trong nhà mình thì đây là điềm báo xấu về các mối quan hệ trong gia đình của bạn có thể bị rạn nứt, tình cảm không còn được êm ấm, vui vẻ như ngày xưa nữa. Vì vậy bạn nên tránh những mâu thuẫn, những chuyện có thể làm mất tình cảm gia đình mình. 

Mơ thấy chó đen đuổi

Nếu bạn nằm mơ thấy chó đen đuổi mình thì đây là điềm báo có những vấn đề cũng như sự cố đến với bạn. Tuy nhiên sự cố này không quá lớn, nhưng bạn cần lưu ý tránh các vấn đề cãi nhau, va chạm…

Nhiều lần mơ thấy chó đuổi

Bạn đã từng mơ bị chó đuổi rất nhiều lần? Và việc mơ thấy chó đuổi như vậy chính là điềm báo của sự bất an trong chính bạn. Khiến tinh thần của bạn bị ảnh hưởng, tâm trạng lo lắng bất an trong chuyện tình cảm rất nhiều và bạn không biết xử lý như thế nào cho đúng.

Mơ thấy chó đuổi bị thương đầy người

Chiêm bao giấc mơ bị chó đuổi khiến bạn gặp đầy thương tích cho thấy công việc sự nghiệp của bạn đang bị ảnh hưởng. VÌ vậy mà bạn cần phải có thái độ đấu tranh hết mình để có thể thăng tiến vững vàng

Ngủ mơ thấy chó đuổi từ xa

Giấc mơ này điềm báo về sự không tốt lành đối với bạn, rằng bạn có thể đang bị một ai đó đang cố tình muốn hãm hại mình. Vì vậy bạn cần phải thật cẩn thận trong mọi việc và đề phòng mọi thứ xung quanh mình

Ngủ mơ thấy cả đàn chó đuổi mình

Nếu bạn gặp giấc mơ này thì có thể đây là điềm báo ảnh hưởng tới công việc của bạn. Bạn đang bị thiếu sự tin tưởng, sự tự tin của mình, ảnh hưởng tới các mối quan hệ trong công việc. Cũng như các mối quan hệ khác xung quanh bạn đã gắn bó quan tâm lâu dài.

Mơ thấy chó đuổi cắn nên đánh con gì?

Đã từ lâu, chó là một trong những con vật khá là quen thuộc đối với mọi người. Đây là con vật có thể được coi là thú cưng, là vật trông nhà rất đáng tin cậy. Hơn nữa, chiêm bao giấc mơ bị chó đuổi theo phong thủy cũng là vấn đề rất đáng quan tâm. Đặc biệt là mơ về các con số liên quan đến vấn đề chó đuổi.  Vậy mơ bị chó đuổi nên đánh con gì cho may mắn? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm lời giải thích cho mình nhé:

 1. Nếu bạn mơ thấy chó đuổi mình thì con số may mắn bạn nên đánh chính là con 58 và 38

 2. Nếu bạn mơ thấy bà bầu bị chó đuổi theo thì hãy đánh ngay con 06 hoặc con 74

 3. Nếu bạn mơ thấy em bé đang bị đàn chó đuổi theo thì con số phù hợp nhất chính là 66

 4. Nếu bạn mơ chó đuổi ở một nơi bạn không quen thuộc, bạn hãy đánh cặp số 09 và 65

 5. Nếu bạn mơ thấy mình đang bị chó dại đuổi thì hãy đánh con đề 48 hoặc 61

 6. Nếu bạn mơ thấy mình hoặc bất kì ai đó bị chó sói đuổi thì bạn hãy đánh con số 00 hoặc 08 là rất phù hợp đó

 7. Nếu bạn mơ thấy chó đang đuổi và cắn người thì cặp số may mắn nhất đó là cặp 44 và 76

 8. Nếu bạn mơ thấy chó nhà hàng xóm đang đuổi cắn thì bạn hãy đánh ngay cặp đề 89 và 68 ngay hôm nay.

 9. Nếu bạn mơ thấy chó đuổi ở trong nhà thì bạn hãy đánh cặp số 46 và 64

 10. Nếu bạn ngủ mơ bị chó đuổi nhiều lần trong giấc mơ của mình thì cặp số 28 và 42 là cặp số phù hợp nhất dành cho bạn 

 11. Nếu bạn ngủ mơ thấy mình bị chó đuổi cắn chảy máu thì con số 71 và 54 rất phù hợp và may mắn nhất với bạn

 12. Nếu bạn nằm mơ chó đuổi là chó màu vàng thì đừng bỏ lỡ con số 25 và 73 

 13. Nếu bạn nằm mơ thấy chó đuổi những kẻ đang trộm chó thì hãy đánh ngay cặp số 90 và 42

 14. Nếu bạn bị chó đuổi là con chó có màu đen thì bạn hãy đánh cặp lô đề số 80 hoặc 50

 15. Khi bạn ngủ mơ thấy một đàn chó đuổi theo mình thì hãy đánh số 65 hoặc 87

 16. Khi bạn ngủ mơ thấy chó con đang đuổi mình hoặc đuổi bất kỳ một người lạ nào thì hãy đánh cặp số 81 hoặc 16

Mơ thấy chó đuổi cắn nên đánh con gì?

Mơ thấy chó đuổi cắn nên đánh con gì?

Tuy nhiên chúng tôi cũng phải lưu ý tới các anh em dân chơi rằng, trên đây chỉ là những con số mang tính chất tham khảo là chính. Tuy nhiên theo phong thủy thì các con số này tương ứng với giấc mơ mà bạn mơ thấy lặp lại nhiều lần. Thì cũng có khả năng may mắn rất lớn. Bên cạnh đó bạn có thể tìm kiếm thêm trong sổ mơ về các con số để xem mơ bị chó đuổi cùng các con số may mắn tương ứng. 
Trên đây là những chia sẻ về các con số mơ chó đuổi may mắn nhất mà chúng tôi tổng hợp được. Chúc các anh em may mắn nhé!

icon icon icon