Để giúp quý khách thuận lợi cho các giao dịch tại Xưởng Gỗ Đẹp, chúng tôi xây dựng các chính sách thanh toán sau đây.

Các quy định thanh toán

  • Trước khi tiến hành thanh toán quý khách hàng xác nhận các thông tin về giao dịch. Xác nhận đúng các thông tin, địa chỉ, tên sản phẩm, số lượng sản phẩm,...

  • Xác nhận lại phương thức giao hàng, thời gian giao và phương thức thanh toán.

  • Xác nhận lại tổng giá trị đơn hàng, đối với khách hàng ở khu vực xa sẽ bao gồm cả phí vận chuyển.

  • Sau khi xác nhận thanh toán thành công, các đơn hàng được vận chuyển đi, khách hàng sẽ không có quyền được hủy đơn hàng.

Các hình thức thanh toán của Xưởng Gỗ Đẹp

Hiện nay, chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng 2 hình thức thanh toán:

  • Thanh toán theo hình thức tiền mặt: khi đến trực tiếp tại xưởng mua, quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được. Quý khách hàng sẽ phải đặt cọc trước, sau khi hoàn thiện và giao hàng quý khách sẽ thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

  • Thanh toán theo hình thức chuyển khoản: quý khách có thể thanh toán chuyển khoản qua các ngân hàng nội địa và thẻ visa. Khi thanh toán, quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ thông tin để tránh được những sai sót. Sau khi nhận được, chúng tôi sẽ gửi hoặc gọi thông báo xác nhận đã thanh toán thành công cho quý khách và tiến hành sản xuất, gửi hàng đi. 

Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều được tính theo giá tại xưởng, mang đến cho khách hàng các mức giá hợp lý và rẻ nhất so với thị trường. Hơn nữa, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo an toàn thông tin giao dịch của khách hàng. Xưởng Gỗ Đẹp cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm bên chúng tôi!

icon icon icon