Với phương châm lấy uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm để phát triển, Xưởng Gỗ Đẹp luôn mong muốn quý khách hàng được trải nghiệm, sử dụng các sản phẩm ưng ý nhất, hoàn hảo nhất và luôn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Chính sách đổi trả

Xưởng Gỗ Đẹp có những quy định về đổi trả hàng để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng một cách tốt nhất. 

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về chính sách đổi trả sản phẩm:

  • Khi nhận hàng: quý khách hàng nên kiểm tra kỹ, trường hợp sản phẩm không đúng như yêu cầu, chất lượng kém thì quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0908 193 000 để đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn giải đáp cho quý khách hàng.

  • Sau khi nhận hàng: trong vòng 7 ngày, quý khách hàng có thể đổi trả hàng ( kể từ ngày nhận ) nếu là lỗi của bên sản xuất. Quý khách hàng sẽ được hoàn trả bằng đúng số tiền mà khách hàng đã giao dịch và trừ đi phí vận chuyển ( nếu có ). 

  • Điều kiện áp dụng chính sách: sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất trong quá trình vận chuyển. Các sản phẩm đổi trả phải còn nguyên vẹn, không hỏng hóc và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Quý khách phải có hóa đơn do Xưởng cung cấp thì mới có thể tiến hành đổi trả.

  • Chi phí đổi trả: các chi phí Xưởng Gỗ Đẹp sẽ chịu toàn bộ nếu lỗi do bên sản xuất.

Các hình thức đổi trả 

Để thuận tiện cho việc đổi trả nhất, Xưởng Gỗ Đẹp có 2 hình thức như sau:

  • Đổi trả sản phẩm qua đường chuyển phát nhanh đối với quý khách hàng ở các khu vực xa. Khi đổi trả sản phẩm phải bao gồm có: sản phẩm, các phụ kiện kèm theo, phiếu bảo hành và hoá đơn về địa chỉ mà Xưởng Gỗ Đẹp cung cấp.

  • Đổi trả sản phẩm trực tiếp tại các showroom hoặc xưởng sản xuất. Lúc này các chuyên viên của chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm có đủ điều kiện để đổi trả hay không, sau đó sẽ báo kết quả ngay cho khách hàng.

Các hình thức hoàn tiền

Sau khi kiểm tra có kết quả, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền lại cho quý khách hàng 

  • Đối với quý khách hàng đổi trả qua hình thức chuyển phát nhanh sẽ được hoàn tiền qua hình thức chuyển khoản ( trong vòng 24h)

  • Đối với quý khách hàng đổi trả trực tiếp sẽ được hoàn tiền bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản ( trong vòng 24h) tùy vào mong muốn của quý khách hàng. 

Xưởng Gỗ Đẹp cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm với các sản phẩm cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng để mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm tốt nhất. 

  

icon icon icon