Thu thập thông tin cá nhân khách hàng

Xưởng Gỗ Đẹp thu thập các dữ liệu chủ yếu trên Website như: họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email, địa chỉ, các chi tiết thanh toán của khách hàng trong mục liên hệ.

Để được tư vấn, hỗ trợ hay mua sản phẩm thì quý khách hàng cần phải cung cấp các thông tin như trên. Lúc này, xuonggodep.vn sẽ liên hệ và xác nhận lại với quý khách hàng để đảm bảo quyền lợi. 

Các nhân viên khi tư vấn cho khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm bảo mật cũng như lưu giữ thông tin cá nhân của khách hàng. Trong trường hợp, quý khách hàng phát hiện những hành vi sử dụng trái phép, vi phạm hay lợi dụng những dữ liệu đó thì phải báo kịp thời về website xuonggodep.vn.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng cần phải lưu ý không nên đưa thông tin thanh toán cho bất kỳ ai bằng email, internet.  

Mục đích sử dụng

  • Khi quý khách hàng gửi yêu cầu cần hỗ trợ, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận. 

  • Tư vấn và cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm, các dịch vụ mới cho quý khách hàng.

  • Dựa theo địa chỉ mà quý khách hàng cung cấp để chúng tôi giao hàng.

  • Xử lý đơn đặt hàng. 

  • Để xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến cũng như hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng.  

Cam kết

Việc bảo vệ dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng đó chính là vấn đề rất quan trọng của Xưởng Gỗ Đẹp để gây dựng lòng tin đối với khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của xuonggodep.vn.

Các thông tin cá nhân của quý khách hàng, công ty sẽ không chuyển giao hoặc cung cấp thông tin ra bên ngoài khi không có sự cho phép của quý khách, chỉ cung cấp cho bên thứ 3 đó là bên giao hàng. 

Trong trường hợp bị hacker tấn công làm mất dữ liệu đó thì Xưởng Gỗ Đẹp sẽ có trách nhiệm thông báo cho quý khách hàng và thông báo lên cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời.

Xưởng Gỗ Đẹp hiểu rằng quyền lợi của quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên quý khách hàng nếu có những thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật vui lòng gửi về chúng tôi qua email: banthogodep@gmail.com.

Xưởng Gỗ Đẹp xin chân thành cám ơn!

 

 

icon icon icon