Bàn Thờ Thần Tài OTT 11

Thương hiệu: Gỗ Đẹp Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

– Chất Liệu: Gỗ Sồi.

– Màu Sắc: Trắng.

– Bảo Hành: 5 năm – bảo trì mãi mãi.

– Kích Thước Lỗ Ban hình ảnh:

 • Bàn Thờ Thần Tài     N 480 x S 480 x C 680. [Đặt kích thước theo yêu cầu]

Các Sản Phẩm Khác

- Tranh Trúc Chỉ - Giấy Dừa - Trang Trí Phòng Thờ Theo Thiết Kế Giảm 30%

-  Đồ Gốm Sứ Bát Tràng - Tượng Phật liên hệ mua cùng bàn thờ giảm 30%

- Thiết kế - Giường - Tủ - Kệ - Trang Trí Nội Thất Đồ Gỗ Giảm 15% 

Lưu ý: để cho thuận tiện quý khách hàng vui gọi tổng đài và bên công ty sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nơi thiết kế sau khi thiết kế và vẽ 3d [ miễn phí ] mới bắt đầu thi công hoàn thiện.

Gọi điện để được tư vấn: 0383 335 358
Hình thức thanh toán Xưởng Bàn Thờ GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Nội Thất Uy Tín Số 1 VIỆT NAM Xưởng Bàn Thờ GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Nội Thất Uy Tín Số 1 VIỆT NAM Xưởng Bàn Thờ GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Nội Thất Uy Tín Số 1 VIỆT NAM

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, Thương hiệu Gỗ Đẹp cho ra đời mẫu sản phẩm OTT 11 - Bàn thờ Ông địa - Thần tài với mẫu thiết kế theo đuổi xu hướng truyền thống nhưng vẫn pha chút cách tân, hiện đại là một sản phẩm được người sử dụng vô cùng chờ đợi. Hãy đi tìm hiểu ngay những thông tin và ưu điểm của sản phẩm này.

1. Kích thước gọn nhưng vẫn chuẩn phong thủy

Với một số cửa hàng và chủ cửa hàng, việc kinh doanh, buôn bán muốn tiền vào như nước, có duyên với khách đến thì việc chăm chút cho thờ cúng Thần Tài Ông Địa là điều bắt buộc. Số lượng lợi nhuận và lượng khách đôi khi duy tâm quan niệm chính là thước đo lòng thành của gia chủ đối với bàn thờ Thần Tài Ông địa. Với sản phẩm OTT 11 - Bàn thờ Ông địa - Thần tài là một sản phẩm đáp ứng được việc lựa chọn đặt hướng phong thủy, luôn có kích thước hợp mệnh gia chủ và luôn là bạn đồng hành trong công việc. Kích thước chuẩn phong thủy  là một gợi ý không hề tồi của Gỗ Đẹp.

 

2. Mẫu bàn thờ OTT 11 - Bàn thờ Ông địa - Thần tài tinh tế từ những điều đơn giản

Là một mẫu bàn thờ hình khối liền, tuy đơn giản nhưng lại rất dễ khiến cho gia chủ phối nội thất, đặt hướng hợp phong thủy. Có lẽ đây sẽ là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường nội thất Việt Nam bởi những ưu điểm lấn át nhược điểm, dễ trở thành xu thế của các gia chủ có thiên hướng kinh doanh trên những diện tích chật hẹp hay kết hợp kinh doanh với nhà ở.

Với thiết kế truyền thống này, gia chủ rất dễ để đặt, trưng đồ lễ vật cúng các vị thần, đảm bảo sẽ có đủ không gia để đặt Bài vị, Hũ gạo, Hũ Muối, Hũ Nước, Thần đất, Thần Tài, Ông Cóc, Bát hương, Lọ hoa, Đĩa Hoa quả, Chén nước, …

Với thiết kế này, căn nhà của bạn đang treo một bức tranh tâm linh đầy tài lộc nhưng cũng lắm màu sắc.

3. Đánh giá của khách hàng về sản phẩm

Với rất nhiều ưu điểm của sản phẩm OTT 11 - Bàn thờ Ông địa - Thần tài sẽ là một lựa chọn tiết kiệm không gian, thời gian, công sức cho mọi người.

Khách hàng của Gỗ Đẹp đã đánh giá rất cao vào tin dùng sản phẩm này không chỉ vì thiết kế tiện lợi, mà màu sắc và chất liệu cũng là một ưu điểm đáng phải nhắc tới. Độ bền cao, tối ưu công dụng và giá thành lại rất hợp túi tiền. Vì sao bạn còn chưa sở hữu một sản phẩm OTT 11 - Bàn thờ Ông địa - Thần tài  của Gỗ Đẹp để trải nghiệm? Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được nghe tư vấn và sở hữu những chế độ hậu mãi tốt nhất sau khi đặt mua sản phẩm.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
 • Nội Thất Phòng Thờ
  Nội Thất Phòng Thờ
 • Nội Thất Phòng Ngủ
  Nội Thất Phòng Ngủ
 • Nội Thất Phòng Khách
  Nội Thất Phòng Khách
 • Sản Phẩm Khác
  Sản Phẩm Khác
 • Đồ Gỗ Mỹ Nghệ
  Đồ Gỗ Mỹ Nghệ
 • Nội Thất Nhà Bếp
  Nội Thất Nhà Bếp
 • Phòng Thờ Đẹp
  Phòng Thờ Đẹp
 • Cửa Võng - Cửa Phòng Thờ - Cửa Bàn Thờ
  Cửa Võng - Cửa Phòng Thờ - Cửa Bàn Thờ
 • Bàn Ghế Phòng Khách
  Bàn Ghế Phòng Khách
 • Vách Ngăn CNC
  Vách Ngăn CNC
icon icon icon