Sập Thờ Mai Điểu Gỗ Gụ - ST 01

Thương hiệu: Gỗ Đẹp Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Giá sản phẩm còn tùy thuộc vào chất liệu và kích thước

- Chất Liệu khác: Gỗ sồi, Gỗ Gõ, Gỗ Gụ,...

- Màu Sắc: Tùy chọn.

- Bảo Hành: 5 năm - bảo trì mãi mãi.

- Kích Thước Lô Ban: 1750 x 810 x 1270. [đặt kích thước theo yêu cầu]

Vân Chuyễn Lắp Đặt Trên Toàn Quốc

Gọi điện để được tư vấn: 0383 335 358
Hình thức thanh toán Xưởng GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Nội Thất Uy Tín Số 1 VIỆT NAM Xưởng GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Nội Thất Uy Tín Số 1 VIỆT NAM Xưởng GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Nội Thất Uy Tín Số 1 VIỆT NAM

Từ thời xa xưa, phong tục thờ cúng Tổ Tiên đã trở thành một nét văn hóa đẹp không thể thiếu. Tùy vào điều kiện tài chính cũng như thiết kế phòng thờ của mỗi gia đình mà có thể lựa chọn bàn thờ, sập thờ, tủ thờ,… thích hợp. Tuy nhiên, Sập Thờ Mai Điểu Gỗ Gụ - ST01 vẫn là mặt hàng được ưu ái nhất của nhiều gia đình. 

1. Sập Thờ Mai Điểu Gỗ Gụ - ST01 đại diện cho những điều tốt lành

Theo tín ngưỡng thời xưa, sập thờ mai điểu là hình ảnh mang đến những điều tốt đẹp. Đồng thời cũng là sứ giả của mùa xuân, một mùa đẹp nhất trong năm.  Cho nên, Sập Thờ Mai Điểu Gỗ Gụ - ST01 được chạm khắc những đóa hoa mai này sẽ tạo cảm giác thiêng liêng, là vật kết nối tâm linh với con người nơi trần tục. Các chi tiết mai điểu cùng với chữ phúc sẽ mang đến cho gia đình bạn những điều tốt lành, sự sung túc, may mắn và trường thọ mãi mãi.

2. Thiết kế sập Thờ Mai Điểu Gỗ Gụ - ST01 độc đáo, bắt mắt

Thật khó lòng rời mắt khỏi mẫu Sập Thờ Mai Điểu Gỗ Gụ - ST 01. Bởi nó vẻ ngoài tinh tế, nhẹ nhàng hòa quyện giữa chim ca và hoa lá tạo nên nét đẹp uy nghiêm.

Thiết kế bàn thờ gồm 2 cấp đó là bàn thờ chính và 1 bàn cơm vô cùng tiện lợi. Tất cả đều được chạm khắc hoa văn, chim ca uốn lượn cầu kỳ. Chính giữa của sập thờ còn khắc chữ Thọ mang ý nghĩa sống vui, sống khỏe. Bốn chân sập to nhìn chắc chắn, chạm khắc tinh tế, mềm mại.

Bàn thờ đứng có độ rộng vừa phải giúp gia chủ có thể bày biện đồ thờ cúng. Còn tủ cơm thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn để đặt mâm cơm.

3. Chất liệu gỗ gụ chất lượng cao, bền đẹp

Gỗ gụ được đánh giá là loại gỗ tốt nhất và được xếp vào nhóm gỗ quý tại Việt Nam. Những thớ gỗ gụ có màu vàng nhạt, hay vàng trắng, để lâu dần sẽ chuyển sang màu nâu thẫm. Dù theo năm tháng, gỗ gụ của Sập Thờ Mai Điểu ST01 vẫn có hình dáng như hoa, đa dạng và rất đẹp.

Ngoài ra, những thớ gỗ dày có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống mối mọt hiệu quả.

4. Kích thước bàn thờ Sập Thờ Mai Điểu ST 01

Sập Thờ Mai Điểu ST 01  có kích thước được đo đóng chuẩn lỗ ban. Kích thước: 1750 x 810 x 127.  Ngoài ra, sập bàn thờ này còn có sẵn nhiều kích thước phù hợp với nhiều không gian thờ phụng của các gia đình: 61×81, 61×89, 61×107, 61×127, 67×153,…

Hy vọng từ những thông tin bổ ích này, bạn có thể lựa chọn Sập Thờ Mai Điểu Gỗ Gụ - ST01 cho phòng thờ nhà mình nhé!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
 • Nội Thất Phòng Thờ
  Nội Thất Phòng Thờ
 • Nội Thất Phòng Ngủ
  Nội Thất Phòng Ngủ
 • Nội Thất Phòng Khách
  Nội Thất Phòng Khách
 • Sản Phẩm Khác
  Sản Phẩm Khác
 • Đồ Gỗ Mỹ Nghệ
  Đồ Gỗ Mỹ Nghệ
 • Nội Thất Nhà Bếp
  Nội Thất Nhà Bếp
 • Phòng Thờ Đẹp
  Phòng Thờ Đẹp
icon icon icon