Sập Thờ Gỗ Gụ Cao Cấp - ST 10

Thương hiệu: Gỗ Đẹp Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Giá sản phẩm còn tùy thuộc vào chất liệu và kích thước

- Chất Liệu khác: Gỗ sồi, Gỗ Gõ, Gỗ Hương, Gỗ Gụ,...

- Màu Sắc: Tùy chọn.

- Bảo Hành: 5 năm - bảo trì mãi mãi.

- Kích Thước Lô Ban: 1970 x 810 x 1270. [đặt kích thước theo yêu cầu]

Vân Chuyễn Lắp Đặt Trên Toàn Quốc

Gọi điện để được tư vấn: 0383 335 358
Hình thức thanh toán Xưởng GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Nội Thất Uy Tín Số 1 VIỆT NAM Xưởng GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Nội Thất Uy Tín Số 1 VIỆT NAM Xưởng GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Nội Thất Uy Tín Số 1 VIỆT NAM

Gia đình bạn đang không biết sử dụng mẫu Sập thờ bằng gỗ nào để vừa trang trí cho nội thất toàn đồ gỗ quý của ngôi nhà vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa hợp yếu tố phong thủy? Hãy đi tìm hiểu Sập Thờ Gỗ Gụ Cao Cấp - ST 10 để tìm ra lời giải đáp.

1. Sập Thờ Gỗ Gụ Cao cấp - ST 10 có thiết kế hiện đại, màu sắc ấn tượng

Sập Thờ Gỗ Gụ Cao cấp - ST 10 với thiết kế của một mẫu Sập thờ truyền thống nhưng không kém phần hiện đại, cách tân. Với 4 chân trụ không dài nhưng chắc chắn và chạm khắc Tứ linh sẽ là điểm nhấn cho mắt người nhìn. 

Mặt Sập thờ hình chữ nhật có diện tích không gian 1970 x 810 x 1270 khiến khuôn viên gian thờ của gia đình bạn như được rộng mênh mông. Đặc biệt phối hợp với các nội thất bằng gỗ khác sẽ trở thành tổng thể một bức tranh tâm linh đạm tính thuần Việt mà ít sập thờ nào khác mang lại được. 

Một điểm nhất khác, hình chạm khắc rồng ngàn tuổi đối xứng 2 bên tượng trưng cho cầu tài cầu lộc, cầu may mắn, cầu bình an, các khối chìm, nổi đan xen nhịp nhàng tạo ra một bức họa vô cùng ấn tượng.

Màu sắc của chất liệu gỗ gụ cũng là điều đáng phải kể đến, tông màu trầm, hợp với những nơi thanh tịnh, thuần khiết, không ồn ào. Màu sắc gỗ gụ lại rất hợp với những gia chủ có nội tâm, hoài bão lớn, thành kính dạt dào.

2. Sử dụng công nghệ hiện đại giúp bảo vệ sức khỏe gia chủ

Sập Thờ Gỗ Gụ Cao cấp - ST 10 không chỉ sử dụng loại gỗ gụ cao cấp mà thương hiệu Gỗ Đẹp luôn quan tâm đến sức khỏe người sử dụng với việc trang bị cho sản phẩm một công nghệ sơn tiên tiến. Lớp sơn này sở hữu độ bóng, mịn, không gây mùi khó chịu và tăng tuổi thọ cho chất gỗ. Việc phối hợp hữu ý này khiến cho khách hàng đã mua và tin dùng sản phẩm luôn đánh giá Sập Thờ Gỗ Gụ Cao cấp - ST 10  có chất lượng 5 sao

3. Hoa văn tinh tế từ tay những người thợ lâu năm

Với xu hướng cách tân nhưng vẫn gìn giữ nét truyền thống Việt, Sập Thờ Gỗ Gụ Cao cấp - ST 10 sở hữu những đường nét hoa văn từ những người thợ lành nghề và tâm huyết nhất với sự tỉ mỉ và cần mẫn nhất để tạo nên một sản phẩm Sập Thờ Gỗ Gụ Cao cấp - ST 10 chất lượng và theo yêu cầu. Chạm khắc Tứ Linh mong may mắn, mạnh khỏe, bình an, tỏ lòng thành kính là những yếu tố mà những người thợ gửi gắm qua thiết kế của sản phẩm.

4. Cảm nhận, đánh giá của khách hàng về Sập Thờ Gỗ Gụ Cao cấp - ST 10

Chị Dương An – Hà Nội “Diện tích không gian thờ giờ đây đã không phải là vấn đề đối với tôi nữa khi sử dụng Sập Thờ Gỗ Gụ Cao cấp - ST 10”.

Anh Quyết Thắng – TP. Hồ Chí Minh “Sản phẩm với chất liệu gỗ cao cấp và màu sơn đẹp khiến ai cũng hỏi tôi địa chỉ để sở hữu bộ theo yêu cầu về kích thước.”

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
 • Nội Thất Phòng Thờ
  Nội Thất Phòng Thờ
 • Nội Thất Phòng Ngủ
  Nội Thất Phòng Ngủ
 • Nội Thất Phòng Khách
  Nội Thất Phòng Khách
 • Sản Phẩm Khác
  Sản Phẩm Khác
 • Đồ Gỗ Mỹ Nghệ
  Đồ Gỗ Mỹ Nghệ
 • Nội Thất Nhà Bếp
  Nội Thất Nhà Bếp
 • Phòng Thờ Đẹp
  Phòng Thờ Đẹp
icon icon icon