Mẫu Sập Thờ Hiện Đại - ST 16

Thương hiệu: Gỗ Đẹp Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Giá sản phẩm còn tùy thuộc vào chất liệu và kích thước

Chất liệu: Gỗ Sồi, gỗ hương, gỗ gõ, gỗ gụ,...

Màu Sắc: Tùy Chọn

Bảo Hành: 5 năm, bão trì mãi mãi.

Kích Thước: 1970 x 810 x 1270.[đặt kích thước theo yêu cầu]

Gọi điện để được tư vấn: 0383 335 358
Hình thức thanh toán Xưởng Bàn Thờ GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Nội Thất Uy Tín Số 1 VIỆT NAM Xưởng Bàn Thờ GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Nội Thất Uy Tín Số 1 VIỆT NAM Xưởng Bàn Thờ GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Nội Thất Uy Tín Số 1 VIỆT NAM

Sử dụng sập thờ trong văn hóa thờ cúng là điều mà mọi người đều nên biết. Là cầu nối giữa người trần và người đã khuất, sập thờ luôn được để ở vị trí trang nghiêm nhất trong ngôi nhà của mỗi gia đình. Hãy tham khảo mẫu Sập thờ Hiện Đại - ST 16 để hiểu rõ hơn về văn hóa tâm linh Việt Nam qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Sập thờ Hiện Đại - ST 16 hàm chứa ý nghĩa phong thủy

Sở hữu bề ngoài được chạm khắc rồng ngàn tuổi, tượng trưng cho sự trường tồn, bền vững và uy nghiêm, Sập thờ Hiện Đại - ST 16 còn sở hữu kích thước chuẩn và thay đổi kích thước theo yêu cầu đặt của khách hàng, đảm bảo đều vừa vặn với không gian và hợp với mệnh của gia chủ. Với bề ngoài không quá cồng kềnh, có phần thanh thoát, yếu tố phong thủy của các đồ vật tâm linh luôn được đặt lên hàng đầu thì Sập thờ Hiện Đại - ST 16 đáp ứng rất tốt.

2. Thiết kế Sập thờ Hiện Đại - ST 16 cách tân hiện đại

Điều đầu tiên nhận biết về sản phẩm Sập thờ Hiện Đại - ST 16 là bề ngoài cách tân, 4 chân trụ mặc dù ít hoa văn nhưng vẫn đầy lôi cuốn bởi tính chất đối xứng và chắc chắn, tổng hòa với những nét hoa văn chạm khắc vào thân của Sập thờ Hiện Đại - ST 16 khiến cho người nhìn liên tưởng đến kết cấu của những đồ vật trong cung đình thời xa xưa của vua chúa, quan lại.

Phần kệ nhỏ đi kèm với tác dụng để đồ thờ cúng được bày một cách đồng thời như mâm cơm cúng, rượu, nước, thịt, canh … mà không phải lo về diện tích không gian thờ nhỏ hẹp.

3. Sản phẩm được thiết kế từ các loại gỗ cao cấp

Sập thờ Hiện Đại - ST 16 mặc dù có thiết kế tương đối thanh lịch nhưng được thương hiệu Gỗ Đẹp phát triển trên nền các chất liệu gỗ Mun, gỗ Hương, gỗ Gụ, gỗ Mít,... từng chất gỗ lại có một ý nghĩa khác nhau đối với sản phẩm này. Gỗ Đẹp cam kết đều sử dụng các sản phẩm gỗ chính hãng, hàng loại I để sản xuất và trưng bày.

4. Khách hàng cảm nhận khi sử dụng Sập thờ Hiện Đại - ST 16

Một đánh giá của khách hàng lâu năm chia sẻ:

Anh Thái Học chia sẻ “Lần đầu tiên nhìn thấy Sập thờ Hiện Đại - ST 16 tôi đã bị thuyết phục bởi thiết kế cũng như chế độ bảo hành rất tốt của thương hiệu Gỗ Đẹp, sản phẩm tốt bảo hành cũng tốt, thật tuyệt vời.”

Chị Minh Hằng bật mí “Tôi đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian mỗi khi lau dọn, thờ cúng tổ tiên sao có thẻ sử dụng sản phẩm kém chất lượng được, mọi người hãy tin tưởng Sập thờ Hiện Đại - ST 16”.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
 • Nội Thất Phòng Thờ
  Nội Thất Phòng Thờ
 • Nội Thất Phòng Ngủ
  Nội Thất Phòng Ngủ
 • Nội Thất Phòng Khách
  Nội Thất Phòng Khách
 • Sản Phẩm Khác
  Sản Phẩm Khác
 • Đồ Gỗ Mỹ Nghệ
  Đồ Gỗ Mỹ Nghệ
 • Nội Thất Nhà Bếp
  Nội Thất Nhà Bếp
 • Phòng Thờ Đẹp
  Phòng Thờ Đẹp
 • Cửa Võng - Cửa Phòng Thờ - Cửa Bàn Thờ
  Cửa Võng - Cửa Phòng Thờ - Cửa Bàn Thờ
 • Bàn Ghế Phòng Khách
  Bàn Ghế Phòng Khách
 • Vách Ngăn CNC
  Vách Ngăn CNC
icon icon icon