zalo

Bàn Thờ Gỗ Sồi BT 20 - Kích Thước 1270 cm - Mẫu Đại Cát

Còn hàng

Đánh giá:
9.900.000₫ 14.900.000₫

Nhà sản xuất: Được Người Tiêu Dùng Đánh Giá Rất Cao Về - Sản Phẩm - Uy Tín - Chất Lượng - Cũng Như Chế Độ Bảo Hành.

Loại sản phẩm: Chất Liệu Gỗ Sồi [ ngoài ra quý khách hàng có thể chọn các loại gỗ như: Gỗ Tân Bì - Gỗ Mít - Gỗ Gõ - Gỗ Hương - Gỗ Gụ - Gỗ Mun ]

Giá sản phẩm còn tùy thuộc vào chất liệu và kích thước.

- Chất Liệu: Gỗ Sồi

- Màu Sắc: Tùy chọn

- Bảo hành: 5 năm, Bảo trì mãi mãi

- Kích thước: 127 x 61 x 127

BÀN THỜ BT 20, BÀN THỜ ĐẠI CÁT

 

Bàn thờ BT 20 là mẫu hiện đại đơn giản và tinh tế được nhiều gia đình ưa chuộng. Bàn thờ BT 20  thuộc mẫu bàn thờ đơn giản nhất thị trường hiện nay. Tuy nhiên, tính ứng dụng cao, tối giản không gian là ưu điểm không thể bỏ qua của mẫu án gian thờ này.

 

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

 

Kích thước (cm)

1270 x 61 x 127 [đặt kích thước theo yêu cầu]

Chất liệu

Gỗ Sồi

Chất liệu khác

 

Màu sắc

Tùy chọn

 

 

KIỂU DÁNG SẢN PHẨM

 

Bàn thờ đứng hiện đại Hòa Phát mẫu BT 20 là mẫu bàn thờ đẹp tinh tế, đơn giản và rất tiện dụng. 

Thiết kế của mẫu bàn thờ này được chia rất chắc chắn, và hài hòa, bao gồm 2 phần chính là bàn thờ mẹ và tủ cơm.

Mẫu bàn thờ này được chế tác với phần mặt được vuốt cong duyên dáng dần về phía hai tai để làm hài hòa lại những nét vuông vức của tổng thể bàn thờ. 

Phần cổ bàn thờ thắt bo với họa tiết trang trí lấy cảm hứng từ hình tượng chữ Vạn được triện khắc tinh tế xuyên suốt, nối liền từ mặt tiền tới cả các mặt bên. Chữ Vạn được xem là phù hiệu của điềm lành tuyệt diệu không gì so sánh được, mang tính chất an lành cao quý nên được xưng là "Cát Tường Hải Vân". 

Hình tượng này khi được cách điệu hướng sang hai bên và nối dài liền mạch biểu thị sự vận động của Phật lực kéo dài và mở rộng vô hạn tới bốn phương, luôn luôn không ngừng tế độ chúng sinh vô lượng ở mười phương…

Chân bàn thờ được thiết kế khá đơn giản, dài, mảnh mai, cân đối, giúp mặt bàn thờ mẹ được nâng cao và tạo cảm giác tao nhã, thoáng đãng cho bố cục chung. 

Với thiết kế của mặt, cổ và chân như thế này, tổng thể bàn thờ sẽ trông tựa chiếc túi tiền với phần miệng rộng, cổ thắt bo và bụng túi lớn. Từ đó, tiền tài, phúc lộc của gia đình sẽ được dồi dào, đầy đặn, chỉ đi vào mà không thể thất thoát.

Mẫu tủ cơm BT 20 gây ấn tượng bởi ngăn trượt vô cùng tinh tế và tiện lợi ở phía trên cùng. Cùng với đó, ngay dưới ngăn trượt này là một ngăn nhỏ nằm ngang vuông vức và một hộc tủ lớn với hai cánh tủ chạm khắc chữ Thọ cách điệu khỏe mạnh, cân xứng. 

Hình ảnh chữ Thọ không chỉ mang ý nghĩa là khỏe mạnh, sống lâu mà còn có ý nghĩa cầu mong cho người cao tuổi được sống những năm tháng cuối đời một cách thanh thản, không lo nghĩ, buồn phiền, không bị bệnh tật giày vò. Đây chính là tấm lòng hiếu kính của con cháu gửi tới những bậc cao niên có công ơn sâu nặng đối với mỗi người.

 

Sản phẩm liên quan