zalo

Bàn Thờ Gỗ Sồi BT 08 Kích Thước 890 cm - Mẫu Tài Vượng - Phú Qúy

Còn hàng

Đánh giá:

Nhà sản xuất: Được Người Tiêu Dùng Đánh Giá Rất Cao Về - Sản Phẩm - Uy Tín - Chất Lượng - Cũng Như Chế Độ Bảo Hành.

Loại sản phẩm: Chất Liệu Gỗ Sồi [ ngoài ra quý khách hàng có thể chọn các loại gỗ như: Gỗ Tân Bì - Gỗ Mít - Gỗ Gõ - Gỗ Hương - Gỗ Gụ - Gỗ Mun ]

Giá sản phẩm còn tùy thuộc vào chất liệu và kích thước.

  1. - Chất Liệu: Gỗ sồi 
  2. - Màu Sắc: Tùy chọn.
  3. - Bảo Hành: 5 năm - bảo trì mãi mãi.
  4. - Kích Thước Lô Ban: 890 x 610 x 1270. [Đặt kích thước theo yêu cầu]

BÀN THỜ BT 08 MẪU BÀN THỜ TÀI VƯỢNG - PHÚ QUÝ

Bàn Thờ BT 08, được thiết kế đóng theo lối hiện đại. Mẫu bàn thờ đẹp sắc nét tinh xảo, mẫu bàn thờ hiện đại làm khuôn viên thờ cúng thêm phần trang nghiêm. Cũng vì vậy, đây là mẫu bàn thờ gỗ hiện đại phù hợp với rất nhiều phong cách nội thất trong nhà.

 


THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM 

Để lựa chọn một sản phẩm bàn thờ chất lượng thì nên chọn ở những đơn vị có thương hiệu, kinh nghiệm và uy tín. Để có được những sản phẩm tốt nhất, đúng tâm linh thờ cúng. Phòng Thờ Hòa Phát sẽ giúp bạn đạt được mong muốn này.

1. THÔNG SỐ CỤ THỂ

Kích thước (cm)

890 x 61 x 127 [đặt kích thước theo yêu cầu]

Chất liệu

Gỗ Sồi

Chất liệu khác

 

Màu sắc

Tùy chọn

 

2. KIỂU DÁNG SẢN PHẨM

Uy nghi vững chãi Phật bàn
“Vạn” hình uốn lượn, như liên sáng ngời
Trang nghiêm học đạo, hướng trời
Rạng danh công đức, đời đời ấm no.

BT 08 [triện sen] là mẫu bàn thờ được thiết kế với vẻ ngoài cách tân, đầy sáng tạo mà vẫn thấm đẫm hơi thở truyền thống. Khung bàn thờ hình chữ nhật nằm ngang, 4 chân được thiết kế dáng quỳ tinh xảo. Lối thiết kế này xuất phát từ văn hóa tâm linh của người Việt Nam ta, tượng trưng cho sức mạnh và sự vững chắc. 

Phần mặt bàn thờ được đánh bóng kỹ lưỡng, sáng sủa và sắc nét. Tai bàn thờ vát chéo hướng lên đầy mềm mại, duyên dáng. Điểm nhấn này được kết hợp rất khéo léo với phần cổ thắt bo của bàn thờ. Bởi vậy, khi nhìn vào, tổng thể bàn thờ sẽ giống như một chiếc túi miệng hé mở, cổ bo hẹp lại, mang ý nghĩa: tiền tài, phúc lộc của gia đình sẽ chỉ đổ vào ùn ùn mà không thể thất thoát. Ngoài ra, họa tiết được chạm khắc trên cổ bàn thờ lấy cảm hứng chữ Vạn tỉ mỉ, cân đối và mang ý nghĩa tốt đẹp, chỉ sự may mắn, hạnh phúc, tài lộc.

Đặc biệt, các nghệ nhân tài hoa nhất của Bàn thờ Gỗ Đẹp đã khéo léo chạm khắc họa tiết triện sen tỉ mỉ, hút mắt tại phần mặt tiền của bàn thờ và tủ cơm. Từng đường nét được đục chạm thanh mảnh và uốn lượn trầm bổng mềm mại tựa bút vẽ, cùng các khối chìm nổi cân xứng thanh thoát, tạo nên bức họa liên hoa tinh tế, mang tính nghệ thuật rất cao. Không chỉ vậy, hoa sen còn là biểu tượng cao quý của nhà Phật với ý nghĩa “Nhân quả đồng hành” và thể hiện nét đẹp của sự từ bi, sẻ chia, đức hạnh, trí tuệ. 

Đặc biệt, điểm ấn tượng của mẫu bàn thờ đứng chung cư sang trọng này là phần bàn cơm nhỏ ở dưới. Với thiết kế tương đồng bàn lớn từ kiểu dáng đến hóa tiết, tạo nên sự đồng bộ hài hoà và có tính ứng dụng rất cao.

 

3. Vì sao nên lựa chọn những sản phẩm bàn thờ của thương hiệu Hòa Phát?

1 - Bàn Thờ tất cả gỗ được dùng mới hoàn toàn, không tái chế sử dụng.

2 - Bàn Thờ đóng đúng tiêu chí phong thủy, gốc dùng làm gốc, ngọn sẽ làm ngọn.

3 - Bàn Thờ đóng đúng chuẩn chủng loại gỗ được yêu cầu.

Sản phẩm liên quan