Bàn Thờ BT 89 - Mẫu Bàn Thờ Đơn Giản, Hiện Đại

Thương hiệu: - Được Người Tiêu Dùng Đánh Giá Rất Cao Về - Sản Phẩm - Uy Tín - Chất Lượng - Cũng Như Chế Độ Bảo Hành. Tình trạng: Còn hàng
9.900.000₫ 13.900.000₫

Giá sản phẩm còn tùy thuộc vào chất liệu và kích thước.

  1. - Chất Liệu: Gỗ sồi, gỗ hương, gỗ gõ, gỗ gụ,...
  2. - Màu Sắc: Tùy chọn.
  3. - Bảo Hành: 5 năm - bảo trì mãi mãi.
  4. - Kích Thước: 1270 x 610 x 1270. [Đặt kích thước theo yêu cầu]
Kích thước
Màu sắc
Tùy Chọn
Chất liệu
Gọi điện để được tư vấn: 09642 888 93
Hình thức thanh toán Xưởng GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Đồ Thờ Uy Tín Số 1 VIỆT NAM Xưởng GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Đồ Thờ Uy Tín Số 1 VIỆT NAM Xưởng GỖ ĐẸP - Thương Hiệu Đồ Thờ Uy Tín Số 1 VIỆT NAM

 

Trong mỗi gia đình người Việt, bàn thờ là một vật dụng mang nét đẹp tâm linh. Tùy thuộc vào không gian thờ cúng của nhà mà ta có thể lựa chọn những mẫu bàn thờ với những nét đẹp hay chất lượng gỗ khác nhau… Và bài viết hôm nay, Xưởng Gỗ Đẹp sẽ giới thiệu đến mẫu bàn thờ BT 89 – mẫu bàn thờ đơn giản, hiện đại.

1. Bàn thờ BT 89 thiết kế hiện đại, màu sắc nổi bật, tạo điểm nhấn cho không gian thờ

Trên thị trường hiện nay có đa dạng những loại mẫu bàn thờ từ đơn giản đến tinh tế, tỉ mỉ. Trong số đó, bàn thờ BT 89 sẽ thu hút bạn ngay từ lần nhìn đầu tiên với thiết kế hiện đại, màu sắc nổi bật cũng như sẽ giúp tạo điểm nhấn cho không gian thờ của gia đình bạn. Không chỉ vậy, thiết kế mẫu bàn thờ này vẫn giữ nguyên được nét đẹp uy nghiêm, trang trọng và phù hợp cho mọi không gian phòng thờ. Thêm nữa, bàn thờ BT 89 được thiết kế là những chi tiết đơn giản nhưng vẫn mang màu sắc hiện đại. Chính những điều này cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự ưa chuộng của rất nhiều gia đình Việt.

 

2. Bàn thờ BT 89 có chân trụ khỏe mạnh minh chứng vượng phát của gia chủ

Mẫu BT 89 sẽ được đặt dưới đất được sử dụng để thờ cúng ông bà tổ tiên, thờ Phật hay những người đã khuất. Loại bàn thờ này loại bàn thờ 4 chân. Với 4 chân trụ khỏe mạnh giúp cho trọng lực của bàn thờ luôn được cân bằng. Từ đó, tạo được sự vững chãi mà vẫn thể hiện được tinh tế và trang nghiêm giúp cho gia chủ luôn vượng phát.


 

3. Lưu ý khi sử dụng bàn thờ BT 89

  • Phải đặt bàn thờ ở nơi thanh tịnh, tôn nghiêm nhất, tránh đặt những nơi như: sát nhà tắm, cửa nhà vệ sinh, gần lối đi lại hay ở trên nóc tủ
  • Vị trí đặt bàn thờ nên hợp phong thủy gia chủ cũng như hướng nhà
  • Luôn đặt bàn thờ đặt ở vị trí cao ráo 
  • Không gian phía trên của bàn thờ không được để các không gian sinh hoạt khác đè nên. Thông thường sẽ là nóc nhà và bầu trời.
  • Tuyệt đối không được lấy gỗ đã qua sử dụng để làm bàn thờ
  • Nên lựa chọn những mẫu bàn thờ được thiết kế đơn giản, tránh cầu kỳ lạc lõng hay gây cảm giác nặng nề e sợ. 

Như vậy, trên đây là một số thông tin về bàn thờ BT 89 – mẫu bàn thờ đơn giản, hiện đại. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn mẫu bàn thờ tốt nhất cho không gian thờ cúng của gia đình mình. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon